LMHT: SOFM quyết phân tranh cao thấp với QTV trong đại chiến kinh điển?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - SOFM vs QTV - Trận đại chiến được mong chờ từ rất lâu không những của các fan hâm mộ của LMHT mà còn là thời điểm để phân tài cao thấp của 2 game thủ hàng đầu Việt Nam.

Kể từ trận đấu cân tài, cân sức tại Siêu Sao Đại Chiến, đã từ lâu người hâm mộ vẫn chưa được chứng kiến màn tái đấu giữa 2 game thủ LMHT hàng đầu Việt Nam: Sofm (thần đồng LMHT và cũng được biết đến là người đi rừng hay nhất LMHT Việt Nam thời điểm hiện tại) vs QTV (một game thủ lão làng và là một trong những người có công đưa LMHT Việt Nam được thế giới biết đến).

Tuy nhiên sắp tới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung và Đông Nam Á nói riêng sắp được chứng kiến một trong những kèo đấu solo đường giữa kinh điển nhất giữa thần đồng SOFM  quyết đấu siêu sao QTV - một tượng đài của Liên Minh Huyền Thoại Việt.

Họ sẽ một lần nữa gặp lại nhau trong kèo đấu solo đường giữa kinh điển?

Mặc dù cả 2 đều là những game thủ hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nhưng người hâm mộ chưa được nhiều lần theo dõi những màn so lo đỉnh cao của 2 siêu sao hàng đầu này. Tại vòng chung kết GPL mùa Xuân 2015, một Urgot đầy kinh nghiệm và lì lợm của QTV đã chiến thắng sức trẻ của SOFM lúc đó có cho mình quân bài Orianna (các bạn có thể theo dõi lại trận đấu hấp dẫn đó TẠI ĐÂY).

Sau trận đấu, rất nhiều fan hâm mộ nhận xét rằng, QTV mặc dù thi đấu thực sự hay, kỹ năng tuyệt vời nhưng việc lựa chọn Orianna của SOFM có thể coi là sai lầm.

Tất cả đều mong chờ cuộc tái đấu giữa hai game thủ tài năng này, và nó sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 22/7/2015 tới đây tại Epic Gaming Center, tầng 3 chợ Hôm, 79 Phố Huế, Hà Nội. Điều này cũng đã được SOFM và QTV chính thức xác nhận trên Facebook cá nhân.

Siêu kinh điển!

Với thể thức thi đấu mới tại lần chạm trán này, sẽ khó có thể nói trước được điều gì cho đến khi kết thúc trận đấu, dù sao chúng ta vẫn luôn hy vọng vào một trận đấu hấp dẫn mà 2 siêu sao này mang lại bên cạnh phần bình luận hóm hỉnh của caster anh chàng nổi tiếng: Viruss. 

Mọi thông tin cụ thể về buổi showmatch này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật!

Bi Boyz (GameSao.vn)