[LMHT] SofM là game thủ có thu nhập cao nhất Việt Nam trong năm 2016

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Sofm có mức thu nhập cá nhân cao gấp 7 lần so với QTV, Optimus trong năm 2016 theo thống kê của "Top Players of 2016 from Viet Nam".

QTV được coi là tuyển thủ LMHT "giàu nhất Việt Nam", anh không chỉ giàu về vật chất mà còn về tình cảm và tấm lòng của mình. Sau khi rời khỏi Boba Marine, QTV đã quyết định chọn cho mình con đường đi riêng là thành lập đội tuyển "anh em" FFQ với ý nghĩa "anh em đồng lòng và sống hết mình mình vì nhau, không bao giờ rời xa". Không chỉ vậy anh còn mở QTV Center để phục vụ những fan hâm mộ của mình cũng như những game thủ yêu mến LMHT. Đây là ngôi nhà của FFQ cũng như là nơi giao lưu của rất nhiều fan yêu mến QTV.

Trong năm 2016, đây quả thật là một năm nhiều biến động với "Già dơ" khi bất ngờ ra khỏi Boba Marine với nhiều "khúc mắc" trong mòng, dù vậy anh cũng đã gặt hái được khá nhiều thành công khi sự nghiệp "lên đỉnh", tình yêu cũng có thể coi là "viên mãn", tình đồng đội cũng luôn ổn định. Đặt dấu ấn khá rõ nét tại Siêu Sao Thế Giớ 2016, "Quả tạ vàng" luôn là cái tên hot trong lòng người hâm mộ Việt Nam.

Khi nhắc đến Sofm, chúng ta lại nghĩ ngay đến thần đồng LMHT Việt Nam, cậu bé sinh năm 1998 giờ đây đã trưởng thành và có chuyến xuất ngoại thành công khi đến với đội tuyển Snake (Trung Quốc). Vừa mới đây, Sofm được tôn vinh là tân binh xuất sắc nhất mùa giải tại Trung Quốc và gặt hái được rất nhiều thành công. Tuy nhiên, để đến với CKTG 2016 vừa qua, anh và đồng đội của mình vẫn chưa gặp được may mắn. Với lối đi rừng thông minh, hổ báo, nhanh nhẹn, Sofm ghi nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ cũng như những chuyên gia về LMHT. Họ đánh giá Sofm là "thần đồng" với nhiều bước đi táo bạo của mình và rất nhiều lần gánh team đến với chiến thắng.

Quả thật, khi phải so sánh Sofm với QTV thì không thể nào so sánh được. Họ luôn là những cái tên đáng để thần tượng.

Trong một bảng thống kê gần đây nhất "bảng xếp hạng người chơi của Việt Nam trong năm 2016" về thu nhập cá nhân, Sofm đứng ở top 1 với 15,269.71$, đứng vị trí thứ 2 là Vains là 6,750.00$,... và QTV đứng ở vị trí 12 với mức thu nhập 2,840.33$...

 

theo infogame