LMHT: SofM không giành MVP, Snake vẫn thắng trận

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Snake đã vươn lên độc chiếm ngôi đầu BXH LPL Mùa Xuân 2018.

Snake eSports tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt tại LPL Mùa Xuân 2018 khi đánh bại Oh My God với tỉ số 2-1 vào hôm qua (03/02). Đây đã là chiến thắng thứ năm liên tiếp của SofM và đồng đội – thành tích ấn tượng nhất của Snake kể từ thời điểm tuyển thủ Việt Nam sang thi đấu tại Trung Quốc.

Là tuyển thủ thi đấu hay nhất trong chiến thắng mới đây của Snake, đường trên Flandre đã có bốn lần đoạt MVP sau ba tuần thi đấu tại LPL Mùa Xuân 2018 - tương đương với thành tích của SofM

Tuy không giành được MVP để làm dày cho thành tích cá nhân của mình, nhưng SofM vẫn là nguồn cảm hứng trong lối chơi chung của Snake. Anh ngày càng cải thiện được khả năng kiểm soát bản đồ cùng những pha gank hợp lý để tạo tiền đề cho các đường chiếm lấy lợi thế.

Nhận định này được kiểm chứng rõ ràng nhất ở hai ván thắng của Snake trước OMG – khi SofM đã tận dụng tối đa khả năng gank tốt từ sớm của Zac để có được KDA tổng 5/2/16.

Trong hai ván thắng, Snake là đội hoàn toàn chiếm được thế chủ động từ những pha kêu gọi tấn công của SofM và không để cho đối phương có cơ hội lật ngược.

Tuy nhiên, điểm tối của SofM là ở Ván 2, khi anh có một màn trình diễn đáng quên với Jarvan IV – vị tướng đã đem về cả bốn danh hiệu MVP cho tuyển thủ sinh năm 1996 tính đến thời điểm hiện tại ở LPL Mùa Xuân 2018.

Những quyết định xâm lăng rừng của SofM đã không giúp cho Snake chuyển hóa chúng thành lợi thế - bởi cả hai đường giữa và dưới hoàn toàn thất thế trước OMG. Tính đến phút 14, OMG đã đánh sập đường trụ thứ hai đường dưới để buộc Snake phải gánh chịu sức ép nặng nề trên khắp bản đồ.

Bị OMG kiểm soát hoàn toàn tầm nhìn ngay trên phần rừng sân nhà, SofM liên tục bị bắt lẻ khiến cho Snake thất thế trong những pha giao tranh. SofM cướp hụt Baron ở phút 27 cũng là dấu chấm hết cho nỗ lực kéo dài thời gian chờ đợi Vayne đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết của Snake.

Nhưng đó cũng là điểm nhấn duy nhất mà OMG tạo ra được trong thất bại chung cuộc trước Snake.

Thắng trận, Snake tạm thời vươn lên dẫn đầu Bảng Tây tại LPL Mùa Xuân 2018 với hệ số 5-1. Họ sẽ có tinh thần thoải mái nhất để chuẩn bị cho những trận đấu chéo bảng vào Tuần 4, nơi Snake gặp LGD Gaming vào lúc 18g00 ngày 06/02 và Invictus Gaming vào lúc 16g00 ngày 25/02 – sau đợt nghỉ Tết Nguyên Đán.

BXH LPL Mùa Xuân 2018 sau Ngày 5 - Tuần 3

Lịch thi đấu Tuần 4 LPL Mùa Xuân 2018 

ABC