LMHT: SofM hết ‘phép’, Snake để thua trận thứ ba liên tiếp

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Snake chính thức để cho EDG chiếm lĩnh ngôi đầu bảng LPL Mùa Xuân 2018.

Snake eSports đang trải qua chuỗi trận thất bại dài nhất kể từ thời điểm bắt đầu hành trình LPL Mùa Xuân 2018 vào giữa tháng 01 vừa qua. Đó là do Snake vừa để thua trước Oh My God với tỉ số 0-2 trong trận đấu áp chót tại vòng bảng diễn ra vào tối qua (04/4).

Trong cả hai ván đấu với OMG, người xem thấy được SofM hoàn toàn vô hại trước đối thủ. Tương tự như hai trận thua trước Bilibili Gaming và FunPlus Phoenix ở tuần vừa qua, SofM tỏ ra chậm chạp và không gây đủ sức ép lên các đường – dù có sử dụng Jarvan IV, vị tướng đem về nhiều danh hiệu MVP nhất cho anh trong suốt giai đoạn vòng bảng, hay Olaf, cái tên nổi nhất trong khu rừng ở metagame hiện tại.

Kết lại, SofM chỉ sở hữu KDA tổng khiêm tốn 2/8/11 – để đóng góp vào màn trình diễn nhạt nhòa cả tất cả các tuyển thủ của Snake.

SofM cùng đồng đội vừa để thua trận thứ ba liên tiếp - bằng đúng với số lần thất bại mà Snake đón nhận từ đầu mùa giải

Ngoài “ngòi nổ” SofM, cả đường trên do Flandre trấn giữa và đường dưới của Snake vẫn tiếp tục cho thấy vấn đề. Lợi thế mà OMG có được đều bắt nguồn từ những pha đụng độ từ sớm ở đường dưới. Nó giúp cho họ tích lũy lượng Vàng cho các vị trí chủ lực theo thời gian.

Và dù OMG vẫn để cho Snake chiếm cứ các mục tiêu lớn từ đầu tới giữa ván đấu, nhưng sức mạnh vượt trội từ những tướng chủ lực vẫn giúp họ thắng thế trong giao tranh – công thức chiến thắng của OMG.

Và dù Snake có thế chỗ dự bị Light bằng xạ thủ số một của họ, kRYST4L, thì mọi thứ vẫn không có gì biến chuyển khi họ vẫn phải chịu trận thua “trắng” cách biệt.

Diễn biến chính trận đấu giữa OMG vs Snake

Thua trận khiến cho Snake chắc chắn không còn cơ hội cạnh tranh ngôi nhất bảng với EDward Gaming khi thua kém tới hai chiến thắng trong khi họ chỉ còn duy nhất một trận chưa đấu.

Tệ hơn thế, SofM và đồng đội còn có nguy cơ đánh mất luôn vị trí nhì Bảng Tây vào tay Bilibili Gaming – nếu như không thể đánh bại Team WE vào lúc 18g00 ngày 06/4.

Ở những diễn biến liên quan, Topsports Gaming đã kết thúc chuỗi sau trận thua liên hoàn bằng việc vượt qua LGD Gaming với tỉ số 2-0 ở trận đấu diễn ra trước đó ít phút. Ngoài danh dự, cặp đấu giữa TOP vs LGD không còn quá nhiều điều để nói bởi cả hai đội đều đã chắc chắn phải tham gia Vòng Thăng Hạng LPL Mùa Hè 2018 do xếp cuối Bảng Đông.

2016