[LMHT] SofM đi đường giữa "buôn hành" cho Tây Môn Dạ Thuyết Westdoor

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Trận đấu này SofM đánh Syndra đi Mid còn Faker vác Xin Zhao lên Top. Phía bên kia chiến tuyến đối đầu với em là người chơi đường giữa số 1 Đài Loan, Westdoor.

Vào lúc này, tất cả thế giới đang hướng đến ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh - CKTG mùa 6. Mặc dù chỉ cùng Snake eSports giành vị trí thứ 5 chung cuộc và thất bại trong việc giành vé đến Mỹ vào cuối tháng này. Thế nhưng chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vẫn giành được rất nhiều tình cảm của fan hâm mộ, cả trong nước lẫn quốc tế.

Đặc biệt, trong vòng loại khu vực CKTG vừa qua, SofM đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Em đã giành được 4 MVP trên tổng số 10 trận đấu. Với những nỗ lực không biết mệt mỏi của SofM và đồng đội, Snake eSports lội ngược dòng thành công trước Vici Gmaing. Dẫu Easyhoon và team của mình dẫn trước 2 ván trong cặp Bo5.

 

Sang trận đấu với Team WE, Snake eSports gục ngã trong ván đấu cuối cùng. 10 trận, gần 11 tiếng đồng hồ thi đấu liên tục khiến cho những TANK, SofM, Flandre không còn là chính mình. Thất bại đầy tiếc nuối nhưng SofM và đồng đội vẫn được coi như những người hùng trong mắt fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Hiện tại, Snake đang tham gia NEST, giải đấu thể thao điện tử quốc gia của Trung Quốc. Đó cũng là nguyên nhân SofM vào lúc này vẫn ở lại Thượng Hải, chứ không về Việt Nam khi LPL Mùa Hè 2016 đã chính thức kết thúc. Rảnh rỗi thời gian, chàng thần đồng của chúng ta vẫn chăm chỉ cày rank Hàn Quốc, cùng với đó là stream trên quanminTV.

Và trong hành trình leo rank của mình, SofM một lần nữa sát cánh cùng Faker. Hãy xem "Faker của Việt Nam" và "hàng thật" thi đấu như thế nào khi chung team nhé. Trận đấu này SofM đánh Syndra đi Mid còn Faker vác Xin Zhao lên Top. Phía bên kia chiến tuyến đối đầu với em là người chơi đường giữa số 1 Đài Loan, Westdoor.

SofM sát cánh cùng Faker, củ hành Westdoor