[LMHT] SofM đáp máy bay về Việt Nam, rủ rê fan đi ăn bún đậu mắm tôm

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Vào tối ngày hôm qua, SofM đã chính thức đặt chân xuống Hà Nội.

Như các bạn đã biết, đã gần 5 tháng kể từ ngày đầu tiên chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta rời quê hương, sang Trung Quốc thi đấu. Ngày em đi, fan hâm mộ Việt Nam kỳ vọng nhiều mà lo lắng cũng nhiều. Chả hiếm những trường hợp thần đồng rồi tài năng của thể thao Việt Nam ra nước ngoài du đấu rồi bị kỳ thị, mãi đũng quần trên băng ghế dự bị.

 

Hình ảnh của Công Vinh, Công Phượng hay Xuân Trường khiến cho chúng ta thực sự lo lắng cho tương lai của SofM. Đặc biệt khi điểm đến của em là Snake eSports, đội tuyển lúc này đã sở hữu những cái tên tuổi tài năng. Bao gồm 2 tuyển thủ người Hàn và 1 người đi rừng Trung Quốc rất trẻ.

Đó là chưa kể khi SofM đặt chân xuống Trung Quốc, em vẫn bị 1 lượng lớn fan hâm mộ tại đầy kì thị, hoài nghi. Cũng phải thôi, 1 chàng trai trẻ tuổi vô danh đến từ vùng trũng của thế giới có tư cách gì để tranh vị trí của ZZR, tuyển thủ người Trung Quốc đẹp trai, rất được lòng mọi người. Thế nhưng khi được trao cơ hội, SofM đã cất vang tiếng nói của mình, gây bất ngờ cho tất cả, từ fan hâm mộ LMHT đến giới chuyên môn tại LPL.

 

Từ một tuyển thủ vô danh, SofM trở thành tuyển thủ ngoại quốc xuất sắc giải đấu này. Xếp ngang hàng ngũ với những siêu sao hàng đầu thế giới như Deft, MaRin, Mata. Em cũng góp mặt trong Top 5 người có số MVP nhiều nhất LPL Mùa Hè vừa qua, mặc dù SofM thi đấu ít hơn các tuyển thủ khác khoảng 10 trận đấu.

Hiện tại, LPL Mùa Hè 2016 đã chính thức kết thúc, NEST và Demacia Cup thì phải chờ đến tháng 11 mới tiếp tục. Chính vì thế, đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi, về thăm gia đình của các tuyển thủ Snake eSports. Cách đây khoảng 1 giờ đồng hồ, SofM đã chính thức đặt chân xuống Hà Nội.

 

Hiện vẫn chưa rõ SofM sẽ có kế hoạch như thế nào trong lần về Việt Nam này, có off fan hay không. Tuy nhiên chắc chắn vào sáng mai, chàng thần đồng LMHT Việt Nam sẽ có bữa "đại tiệc" với... bún đậu.

 

Mọi thông tin liên quan đến SofM ở Việt Nam sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!