[LMHT] SofM đang 'làm mưa, làm gió' tại xếp hạng máy chủ Hàn Quốc

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Là một game thủ có tài tư khi còn rất nhỏ tuổi, SofM đã mang lại không hề ít tiếng vang lớn trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bằng khả năng chơi Lee Sin cực kỳ đỉnh, và gần đây nhất SofM đã thể hiện tài năng của mình khi chơi ngang ngửa với rất nhiều cao thủ Hàn Quốc.

SofM - Lê Quang Duy, hay còn được goi là Best Lee Sin của Việt Nam mới tròn 18 tuổi (cách đây vài ngày), đã khiến cộng đồng game thủ Việt 'sốc nặng' khi chứng kiến cậu sử dụng vị tướng tủ của mình làm mưa làm gió tại chế độ xếp hạng trong máy chủ Hàn Quốc - nơi được coi là thiên đường eSports của thế giới. Đặc biệt hơn nữa, trong trận đấu streaming của mình, SofM đã đụng độ với rất nhiều cái tên nổi tiếng thế giới như SKT T1 Faker, CJ Madlife, KT Ssumday.. mà không hề tỏ ra thua kém về trình độ.

Diễn biến trận đấu streaming của SofM

Trên tay vị tướng tủ Lee Sin của mình, SofM đã chơi cực kì tốt khi khiến Faker phải ngậm đắng, khi phải đếm số rất nhiều lần ở giai đoạn đầu. Có được những pha xử lí cực kì tinh tế và phong cách chơi “hổ báo”, SofM khiến các cao thủ Hàn Quốc phải trầm trồ khen ngợi. Trong đó, KT.Ssumday đã giành tặng những lời khen cho thần đồng LMHT của Việt Nam.

Có những khoảng khắc đội của SofM đã dẫn trước tới 10k tiền, nhưng bù lại chẳng thể có được bất kỳ con rồng nào suốt trận đấu, bởi người Hàn kiểm soát khu vực này quá tốt. Thêm nữa là xạ thủ Kalista của đối phương tỏ ra không hề đơn giản, khi kéo lại được vị trí thọt nhất team là Ahri trong tay Faker. Kết thúc bằng một trận thua, nhưng không thể phủ nhận rằng SofM là người chơi tốt nhất đội khi cầm đúng vị tướng sở trường của mình. 

Kết quả trận đấu

Sau màn trình diễn hết sức ấn tượng này, cộng đồng game thủ thế giới nói chung và game thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc nói riêng sẽ không thể phủ nhận sức mạnh của đội tuyển LMHT Việt Nam khi có SofM. Biết đâu một ngày, SofM sẽ là đại diện đầu tiên của Việt Nam đi thi đấu cho một đội tuyển hàng đầu ở Hàn Quốc. Dù sao đi chăng nữa, SofM sẽ thi đấu cho HFL và cộng đồng game thủ Việt có thể hi vọng một HFL tỏa sáng trong mùa giải 2015.

Minh Vũ