LMHT: SofM cùng TheShy có tên trong đội hình tiêu biểu vòng bảng LPL Mùa Xuân 2018

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Lần đầu tiên Snake và SofM có được vinh dự này.

Cùng với sự tiến bộ vượt bậc của Snake eSports, Lê “SofM” Quang Duy đã vinh dự được BTC giải đấu LPL Mùa Xuân 2018 trao tặng danh hiệu tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất giai đoạn vòng bảng. Đây cũng là lần đầu tiên SofM đạt được thành tích này kể từ khi đến với LPL Trung Quốc vào giai đoạn Mùa Hè 2016.

Đội hình năm tuyển thủ có màn trình diễn ấn tượng nhất vòng bảng LPL Mùa Xuân 2018 do BTC bầu chọn

Bốn tuyển thủ còn lại cùng SofM hoàn tất đội hình hay nhất vòng bảng LPL Mùa Xuân 2018 gồm có đường trên Kang "TheShy" Seung-lok (Invictus Gaming), đường giữa Su "xiye" Han-Wei (Team WE), xạ thủ Jian "Uzi" Zi-Hao (Royal Never Give Up) và hỗ trợ Tian "meiko" Ye (EDward Gaming).

Đây đều là những tuyển thủ có màn trình diễn cá nhân tốt tại vòng bảng (biểu thị bằng số lần đoạt MVP) để góp công giúp những đội tuyển trên chắc chắn có mặt tại vòng play-off LPL Mùa Xuân 2018.

Đáng chú ý, SofM không phải là tuyển thủ đi rừng có thành tích cá nhân tốt nhất sau 10 tuần đấu đã qua tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2018. Tuyển thủ người Việt có tám lần đoạt MVP và xếp sau Sung "Flawless" Yeon-jun, đi rừng đang chơi cho Rogue Warriors, với chin lần giành MVP.

Và giống với Snake, SofM cũng có một giai đoạn lượt về trồi sụp về mặt phong độ - đặc biệt là chuỗi ba trận thua liên tiếp vừa qua ở hai Tuần 9 -10. Nhưng việc là một trong những nhân tố chính giúp cho Snake cán đích hạng hai trên BXH lần đầu tiên trong lịch sử đã giúp cho SofM ghi điểm trong mắt giới chuyên môn.

SofM tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng gặp WE với việc giành được cú đúp MVP

Cùng với Flawless, SofM cũng đã vượt mặt một loạt những tuyển thủ nổi bật thi đấu cùng vị trí khác – gồm Hung "Karsa" Hau-Hsuan của RNG, Gao "Ning" Zhen-Ning thuộc iG và Zhou "Magic" Jun-Xuan đang chơi cho WE…

Trước đó, SofM đã từng được BTC điền tên vào đội hình xuất sắc nhất Tuần 2 LPL Mùa Xuân 2018.

Hiện SofM và Snake vẫn chưa thể xác định được thứ hạng chung cuộc của họ tại Bảng Tây – và buộc phải chờ đợi kết quả của cặp đấu giữa Bilibili Gaming vs EDG vào lúc 18g00 hôm nay (08/4).

Nếu BLG thắng, Snake sẽ tụt xuống vị trí thứ ba và sẽ thi đấu ngay từ Vòng 1 vòng play-off. Ngược lại, BLG thất trận thì đồng nghĩa Snake sẽ giữ chắc ngôi vị số hai và được đặc cách chơi ở vòng Tứ kết LPL Mùa Xuân 2018.

Cục diện hiện tại trên BXH LPL Mùa Xuân 2018

Và với việc lần đầu tiên Snake có một tuyển thủ góp mặt trong đội hình tiêu biểu của LPL Trung Quốc, họ chắc chắn tiếp tục muốn đi sâu hơn vòng Tứ kết, thành tích tốt nhất của đội tuyển này trong các lần tham dự giải đấu LMHT số một khu vực.

Gamer