LMHT: Sofm cho Faker ăn hành toàn tập tại rank Thách Đấu Hàn

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Mặc dù chỉ là những trận đấu xếp hạng nhưng có thể thấy rõ SOFM đang thích nghi khá tốt ở môi trường mới. Em vẫn giữ được phong độ và sự hổ báo vốn có của mình. Hãy xem video sau đây để có thể thấy được điều này nhé.

Như chúng tôi đã đưa tin, thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - SOFM nhiều khả năng sẽ lần đầu tiên được ra mắt tại LPL vào tuần sau. Đây là thông tin được nhận định sau khi người đi rừng hiện tại của Snake eSports, ZZR đăng tải status trên blog cá nhân của mình.

 

“Thực ra gần đây trong các trận đấu tập tôi đã cảm thấy năng lực của mình có phần hạn chế, tôi cũng đã nói với huấn luyện viên rằng mong muốn được chơi rank nhiều để có thể lấy lại cảm giác thi đấu tốt nhất, tôi luôn nghĩ rằng người nào có thể giúp team giành chiến thắng thì hãy để người đó xuất phát, hơn nữa tôi không bao giờ bất mãn khi đội tuyển của mình tìm về một người nào đó để cạnh tranh với tôi. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân, đội vẫn tiếp tục tin tưởng ở tôi, nhưng màn trình diễn của tôi quá tệ, tôi thực sự cảm thấy có lỗi với đồng đội.

Khi thi đấu chuyên nghiệp, tôi đã mất đi một điều rất quan trọng, đó chính là sự tự tin, hiện tại đến tôi còn không tin chính bản thân mình thì làm sao bắt đồng đội tin mình được. Năm ngoái, tại máy chủ Trung Quốc, tài khoản của tôi tôi vẫn đứng đầu ở cụm máy 6, đạt 2000 điểm ở cụm máy 1, vị trí nào cũng đều đã chơi, tướng nào cũng đã chọn, sau đó do kết quả thi đấu không tốt nên tôi đã không chọn những vị tướng đó nữa, khiến bây giờ tôi sợ phải thử nghiệm những cái mới, mất đi khả nana tấn công của một người đi rừng, chỉ có thể nói rằng “nghỉ mát ở trong rừng” thôi, vì thế thành tích tại máy chủ Hàn Quốc của tôi không được cao."

 

Với dòng trạng thái này, có thể thấy rõ những bất ổn, sự thiếu tự tin bên trong người đi rừng chính của Snake eSports là như thế nào. Mà trong Liên Minh Huyền Thoại hay bất kỳ môn thể thao nào khác, sự tự tin cũng như phong độ thi đấu là vô cùng quan trọng. Bạn nghĩ mình không thể làm được, bạn lo sợ thì làm sao có thể chiến thắng được người khác.

Hơn nữa, ZZR cũng rất tự ti về khả năng leo rank của mình ở máy chủ Hàn Quốc. Trong khi đó SOFM lại hoàn toàn ngược lại, em đang bay cao với chuỗi trận khá đẹp tại server xứ sở Kim Chi. Đặc biệt khi mà mới đây, SOFM đã có 1 trận đấu đi rừng hoàn hảo với KDA là 11/3/2. Và thậm chí, SOFM còn "bán hành" cho tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất thế giới - Faker. Kết thúc trận, KDA của Thánh Nerf chỉ là 1/6/0.

 

Mặc dù chỉ là những trận đấu xếp hạng nhưng có thể thấy rõ SOFM đang thích nghi khá tốt ở môi trường mới. Em vẫn giữ được phong độ và sự hổ báo vốn có của mình. Hãy xem video sau đây để có thể thấy được điều này nhé.