[LMHT] SOFM chính thức lọt top 10 rank Thách Đấu Hàn Quốc

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Xếp hạng không nói lên tất cả nhưng hầu hết những ai đạt được top 1 Thách Đấu Hàn Quốc đều là những tuyển thủ hàng đầu thế giới.

Ngày hôm qua, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Trung Quốc - Demacia Cup đã chính thức kết thúc vòng bán kết. Phải chờ đến hơn 4 tháng nữa, chúng ta mới tiếp tục được xem SofM và những người đồng đội của mình thi đấu trận bán kết với I MAY.

SofM xuất sắc lọt vào vòng Bán Kết của Demacia Cup.

Còn từ giờ đến lúc đó, nhiệm vụ của Snake eSports là giành được tấm vé đến với Chung Kết Thế Giới mùa 6. Đúng như quản lý của Snake nhận định. Sau khi theo dõi các trận đấu tại Demacia Cup vừa qua, Royal Nerver Give Up và Edward Gaming tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại của Trung Quốc. Team WE, đội tuyển gây rất nhiều khó khăn cho Snake bị RNG "vừa đánh, vừa chơi" hạ 3 - 0 ở Tứ Kết.

EDG đang "bất khả chiến bại" khi chưa thua bất kỳ 1 game nào từ đầu mùa đến giờ.

Chính vì thế, 2/3 suất tham dự CKTG gần như chắc chắn rơi vào tay RNG và EDG (cả 2 đội này cũng có điểm cộng rất cao ở giải Mùa Xuân). Nhiệm vụ của SofM và đồng đội của mình chính là cạnh tranh suất cuối cùng với GT hay Team WE. Tuy nhiên để đạt được điều đó là chuyện không hề đơn giản, bởi đây đều là các đội tuyển rất mạnh, có trình độ sàn sàn với Snake.

SofM và những người đồng đội đang dần hoàn thiện mình qua từng trận đấu.

Mặc dù vậy, chúng ta có thể lạc quan vì Snake eSports đang dần tiến bộ và trưởng thành vượt bậc qua từng trận đấu. Ngay cả SofM cũng vậy, nói em mang đến sức mạnh khổng lồ, luồng gió mới cho Snake không sai. Nhưng cũng không thể phủ nhận, điều kiện vật chất và môi trường huấn luyện nơi đây đã giúp cho SofM tiến bộ rất nhiều.

Điển hình như chuyện lọt vào Top 10 Thách Đấu Hàn Quốc. Vào sáng sớm nay, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức cán mốc hạng 10 xứ sở Kim Chi. Trước kia, thành tích tốt nhất của em là Top 9, tuy nhiên đó là thời gian đã reset rank và SofM cũng chỉ trụ được trong 1 thời gian rất ngắn.

19 15 6 12 - tài khoản của SofM chính thức vào Top 10 Thách Đấu Hàn Quốc với 1077 LP.

Còn ở thời điểm hiện tại, mới chỉ sang Snake hơn 1 tháng, em đã có thể đạt được cột mốc vô cùng đáng mong đợi này. Đó chắc chắn là nhờ những chỉ dạy của HLV Snake và điều kiện mạng Trung Quốc tốt hơn ở Việt Nam rất nhiều. Nếu như trước kia, SofM chạy hết từ quán nét này sang quán khác để có thể tìm được nơi có mạng "ngon", đánh được rank Hàn. Thì nay em chỉ cần ngồi tại Gaming House, ăn uống cũng không phải lo lắng vì có người chuẩn bị cho hết.

Đi rừng "xanh lè", trận nào cũng gánh team cả!!!

Xếp hạng không nói lên tất cả nhưng hầu hết những ai đạt được top 1 Thách Đấu Hàn Quốc đều là những tuyển thủ hàng đầu thế giới. Faker, Bang cùng SKT T1 vô địch CKTG mùa 5. Dopa Thánh leo rank nổi tiếng toàn cầu hay ở thời điểm hiện tại là Deft - xạ thủ của Edward Gaming, đội tuyển số 1 Trung Quốc.

Rank không phải tất cả nhưng ai đạt ngôi vị Top 1 Thách Đấu Hàn đều vang danh thế giới!

Hy vọng rằng, SofM sẽ một lần nữa khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phải nhắc đến em. Để khi người ta hỏi đến: Anh chàng này là ai vậy? Chúng ta có thể trả lời: "Đó là tuyển thủ xuất sắc nhất của Việt Nam chúng tôi đấy!".

 

 

Theo Trí Thức Trẻ