[LMHT] Sofm bất ngờ mất ngôi vị số 1 vào tay Shaoran

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
SofM đã ngồi chễm chệ trên vị trí số 1 bảng xếp hạng Thách Đấu Việt Nam trong một thời gian dài nhưng thật bất ngờ, mới đây game thủ Shaoran (Trần Hoàng Phúc) đã bất ngờ vượt qua Sofm để giành lấy vụ trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Sofm đang thi đấu cho đội tuyển Gigabyte Full Louis tại GPL mùa hè 2015 và có vẻ như điều này đã ít nhiều đã tạo cơ hội cho game thủ Shaoran bức phá. Được biết trước đó khoảng cách giữa Sofm và Shaoran trên bảng Thách Đấu là khá xa, rất khó để vượt mặt. Thế nhưng mọi sự nỗ lực cố gắng đã được đền đáp cậu bé này. Tài khoản Yii Lêu của Sofm đã bị cái tên AKS.Shaoran vượt mặt với 1159 điểm, hơn Sofm tới 46 điểm.

Bảng xếp hạng ngày trước​

Yii Lêu bất ngờ đứng vị trí thứ 2​

Có thể nói đây là một nỗ lực đáng ghi nhận của cậu bé 9x đang theo học tại trường THPT ở TP.HCM tên Trần Hoàng Phúc (Shaoran). Có lẽ vào thời gian này, Shaoran đang trong dịp nghỉ hè nên có nhiều thời gian rảnh để sẵn sàng vượt mặt SOFM một cách nhanh chóng. Về phía sofm thì mọi người biết rồi đấy, hết sức bận bịu...


Dù thế nào đi nữa, Shaoran là một cái tên đáng để mọi người nhớ đến và hứa hẹn là một game thủ chuyên nghiệp đáng gờm trong tương lai.

Theo hanamichinhi/gamenoob