[LMHT] SofM bất ngờ gặp Faker cầm LeeSin đi rừng, cho đàn anh "ăn hành" tơi tả

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Có những cuộc gặp gỡ chỉ là duyên nợ nhưng những cuộc gặp gỡ ấy lại khiến người trong cuộc cảm thấy bi thương mà ngày hôm nay người chịu bi thương lại không ai khác ngoài "quỷ vương bất bại SKT Faker" trước cục nợ mang tên SS SofM

Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai trái tim đồng điệu với cùng sự lựa chọn ở vị trí đi rừng chỉ có điều hai con người ấy lại không cùng chiến tuyến. Hai trái tim, hai con người ấy không phải ai khác ngoài thần đồng đất Việt ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại SofM đang thi đấu dưới màu áo Snake Esport và quỷ vương bất bại Faker bá chủ SKT Telecom. 

Duyên nợ giữa hai anh tài vẫn chưa đến hồi kết

Bất ngờ trong khi đang chán nản ngồi xem tin tức đó đây thì SofM tìm được trận đấu ở chế độ xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc và từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi Faker lại góp mặt trong đội đối phương với vị trí đi rừng. Chắc hẳn đã không ít lần Faker mang Lee Sin đi rừng nhưng chắc chắn đây là lần ăn no hành nhất của người chơi đường giữa đội tuyến đương kim vô địch thế giới SKT khi mà không những bị Sofm truy sát mà ngay cả phần rừng của mình Faker cũng chẳng thể giữ nổi. Mảnh rừng béo của Faker nghiễm nhiên trở thành cây ATM mà SofM tha hồ rút, tha hồ kiểm soát.

Công cuộc "bán hành" của SofM mà "người mua" là Faker

Video SofM hành lạc Faker

Và cuộc hành lạc, nỗi ám ảnh của Faker chỉ dừng lại ở phút thứ 26 của trận đấu khi KDA của SofM không thể khủng khiếp hơn với một vị tướng đi rừng 14/4/6 và 144 chỉ số lính tiêu diệt. Có lẽ sẽ rất lâu nữa Faker mới dám đem Lee Sin đi rừng thêm một lần nữa.

 

 

theo game8