[LMHT] SOFM bất ngờ đổi tên tài khoản Thách Đấu máy chủ Hàn: "Cần 1 người cứu"

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Đây chắc hẳn là lần đầu tiên, SofM đặt tên account của mình "Việt Nam" như thế này. Hiện tại, người đi rừng của Snake eSports đã bị tụt dốc 1 lèo từ Top 10 Hàn Quốc xuống hạng 137.

Đã gần 2 tháng kể từ khi chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta, chính thức khăn gói sang Trung Quốc thi đấu tại LPL. Từ đó đến nay, nhiều chuyện đã xảy ra, có vui có buồn nhưng tựu chung cuộc sống của SofM thời điểm hiện tại là khá tốt.

 

Tuy nhiên mới đây, SofM và những người đồng đội của mình đã có 1 trận thua thuyết phục trước nhà đương kim vô địch Trung Quốc, Royal Never Give Up. Điều này mặc dù đã được dự đoán từ trước, thế nhưng nó vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của SofM.

Cũng dễ hiểu khi mà từ khi sang Trung Quốc đến nay, SofM luôn thuận lợi thẳng tiến. Cùng với Snake, em vượt qua hầu hết tất cả các đối thủ của mình. Thi đấu xuất sắc tại LPL, giúp cho Snake vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Tiếp tục thể hiện phong độ đó ở Demacia Cup, cùng với Snake lọt vào top 4 đội mạnh nhất.

SofM ngồi 1 mình trong phòng máy, luyện tập trong khi các đồng đội của mình đã đi nghỉ hết.

Chính vì thế sau khi để thua trước Royal Never Give Up, SofM đã tỏ ra rất buồn rầu, trong khi các đồng đội của mình nghỉ ngơi thì em vẫn tiếp tục ngồi lại trong phòng, tập luyện 1 mình. Và mới đây, SofM còn đổi tên tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của mình tại máy chủ Hàn Quốc thành: "can 1 nguoi cuu" .

 

Đây chắc hẳn là lần đầu tiên, SofM đặt tên account của mình "Việt Nam" như thế này. Hiện tại, người đi rừng của Snake eSports đã bị tụt dốc 1 lèo từ Top 10 Hàn Quốc xuống hạng 136. Có lẽ cũng do thời gian gần đây, SofM thử nghiệm và thi đấu khá nhiều vị tướng khác nhau.

 

Vào cuối tuần nay, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta sẽ có 2 trận đấu với I May và Vici Gaming. Hy vọng rằng, Snake eSports sẽ có 2 chiến thắng liên tiếp, đưa em và những người đồng đội của mình đến gần hơn với vòng playoffs của LPL Mùa Hè 2016.