[LMHT] Snake thua “sấp mặt” trước EDG trong trận khai mạc LPL Mùa Hè 2017

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – SofM và đồng đội vẫn bị “dớp” trong cả bốn lần đối đầu gần đây nhất với EDG.

EDward Gaming vừa hủy diệt Snake eSports 2-0 chỉ sau vỏn vẹn 61 phút thi đấu trong trận đấu đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2017. Đáng nói, đây đã là thất bại thứ tư liên tiếp của Snake trong những lần chạm trán gần đây nhất với EDG trong khuôn khổ giải đấu LPL Trung Quốc.

SofM có trận thua đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2017 với KDA tổng 3/7/12

Ở Ván 1, Snake gây bất ngờ với sự lựa chọn Kled đường giữa cho Zz1tai trong một đội hình thiên về tấn công. Khi mà Snake chưa kịp vận hành lối chơi, họ đã bị EDG “dội gáo nước lạnh” khi Evelynn trong tay Clearlove đã có được điểm Chiến Công Đầu ở phút thứ 10.

Mặc dù Snake dần bắt nhịp được với trận đấu và có được Sứ Giả Khe Nứt, nhưng EDG vẫn là đội có nhiều hơn 2.000 Vàng và năm điểm hạ gục ở phút 20. Ngay sau đó một phút, xuất phát từ pha ngăn cản đối phương ăn Baron bất thành, Snake đã phải trả giá đắt bằng việc bỏ lại tới bốn mạng, trong khi EDG lành lặn trở về nhà với bùa lợi mạnh nhất bản đồ Summoner’s Rift.

Với việc nắm hoàn toàn quyền kiểm soát kể từ thời điểm đó, EDG đẩy thẳng vào đường giữa, hạ gục ba thành viên bên phía Snake và kết thúc ván đấu ở phút 28 trong sự bất lực của đối phương.

Ván 2 khởi đầu với một kịch bản tương tự khi EDG tiếp tục là đội có được Chiến Công Đầu, lần này thuộc về Galio của mouse. Hai bên giằng co nhau khi liên tục lao vào các pha giao tranh khiến thế trận trở về mốc cân bằng.

Tuy nhiên, hang Baron tiếp tục là điểm nhấn khi Snake lại chứng kiến EDG sở hữu bùa lợi trong sự vô vọng ở phút 25. Khi mà khả năng giao tranh tổng của EDG rõ ràng là nhỉnh hơn Snake, họ đẩy lùi Snake về sâu trong Bệ Đá Cổ rồi dễ dàng đánh sập Nhà Chính Nexus ở phút 33.

Hai tuyển thủ được nhận danh hiệu MVP bên phía EDG lần lượt là đi rừng Clearlove (KDA 5/1/12, KP 81%) ở Ván 1 và đường giữa Scout (KDA 3/1/10, KP 87%) ở Ván 2.

Trái ngược với đó, toàn bộ các thành viên của Snake đã có một trận đấu đáng quên. Đặc biệt là ở vị trí đường trên của Flandre, khi anh này kết thúc trận đấu với KDA tổng 2/10/6 với Rumble và Jarvan IV. SofM cũng chẳng khá hơn là bao khi sở hữu KDA tổng 3/7/12 khi lần lượt sử dụng Sejuani và Lee Sin.

Điểm nhanh kết quả những cặp đấu còn lại của Ngày 4 – Tuần 1 LPL Mùa Hè 2017, Team WE dễ dàng đánh bại DAN Gaming 2-0, trong khi IMay đang hòa Invictus Gaming 1-1.

BXH LPL Mùa Hè 2017 ở thời điểm trước khi trận đấu giữa IMay vs iG kết thúc

Ở Tuần 2, Snake sẽ lần lượt chạm trán với DAN vào lúc 16g00 ngày 15/6 và Team WE vào lúc 17g00 ngày 17/6.

Ba Chấm