LMHT: Snake thua ngược EDG tại trận Chung kết Demacia Championship

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – EDG bảo vệ thành công chức vô địch, trong khi đây không phải là một kết quả đáng buồn với Snake.

Không có bất ngờ xảy ra tại Demacia Championship 2017 (tiền thân là giải đấu Demacia Cup), do Tencent Games tổ chức, khi EDward Gaming vẫn chứng tỏ vị thể của đội tuyển số một trong khu vực LPL Trung Quốc.

Khoảnh khắc EDG đánh sập Nhà Chính Nexus của Snake ở Ván 4 và qua đó khép lại trận Chung kết Tổng Demacia Championship

EDG vẫn chưa tìm ra đối thủ cạnh tranh tại đấu trường LMHT quốc nội

Sau khi hoàn toàn màn lội ngược dòng trước Snake eSports tại trận Chung kết Tổng vừa kết thúc cách đây ít phút tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Sau khi để Snake giành chiến thắng ở ván đấu đầu tiên, EDG đã xuất sắc ghi liền ba điểm để bảo vệ thành công chức vô địch.

Với việc lần thứ hai liên tiếp lên ngôi tại giải đấu này, EDG đã “đút túi” 500,000 NDT (khoảng 76,255 USD, tức hơn 1,7 tỷ đồng). Trong khi ở phía ngược lại, SofM và đồng đội cũng sẽ đem về 300,000 NDT (khoảng 45,753 USD, tức hơn một tỷ đồng).

Đây cũng là danh hiệu đầu tiên mà hai tân binh của EDG, gồm đường trên Ray và đi rừng Haro, nhận được kể từ khi gia nhập tổ chức vào quãng thời gian chuẩn bị cho mùa giải 2018 vừa qua.

Cả Ray và Haro đều đã cho thấy sự hòa nhập tốt với những người đồng đội mới trong màu áo EDG

Giờ thì EDG đã có bước chạy đà không thể tốt hơn cho LPL Mùa Xuân 2018, giải đấu mà họ cũng đang là ĐKVĐ, sẽ khởi tranh vào ngày 15/01 tới đây.

Ở phía ngược lại, tuy để thua ngược trước EDG nhưng ngôi Á quân tại Demacia Championship có thể coi là một bước chuyển mình đáng khen ngợi của Snake. Ở hai mùa giải Demacia Cup trước đó, Snake chỉ giành hạng ¾ và thậm chí bị loại ngay tại Vòng 2 bởi TGA Hero of Citites, một đội tuyển nghiệp dư.

SofM kết thúc Demacia Championship với ba lần đoạt MVP sau 14 ván đã đấu - thành tích cá nhân tốt thứ ba tại giải đấu

Trên hành trình tới với trận Chung kết Tổng, Snake đã lần lượt đánh bại Vici Gaming, Bilibili Gaming và Invictus Gaming. Họ đã để thua chính EDG ở trận Chung kết Nhánh Thắng với tỉ số 0-2 và tiếp tục gặp lại iG tại Chung kết Nhánh Thua. Tại đây, Snake tiếp tục vượt qua ĐKVĐ NEST 2017, và cũng chính là đối thủ loại bỏ Snake ở giải đấu diễn ra vào giữa tháng 11 năm ngoái.

Snake vẫn sử dụng những thành viên đã gắn bó với nhau kể từ nửa cuối mùa giải 2017 tại Demacia Championship vừa qua. Do đó, đây có thể coi là một tín hiệu đáng mừng cho những fan của SofM nói riêng và Snake nói chung để tin vào một sự chuyển biến tích cực giúp họ lần đầu giành vé tham dự CKTG tại mùa giải mới đang cận kề.

ABC