LMHT: Snake thua đội tuyển mới lên hạng

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – DAN là đội tuyển nối dài cơn ác mộng của Snake...

SofM và đồng đội vẫn chưa kiếm được điểm số đầu tiên tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2017 khi vừa thua “trắng” trước DAN Gaming 0-2 ở Ngày 1 – Tuần 2. Khi mà điểm yếu từ những pha kêu gọi vẫn chưa được giải quyết dứt điểm, Snake eSports lại tiếp tục phải đón nhận thất bại theo một kịch bản hết sức quen thuộc.

Snake vẫn chưa cho thấy dấu hiệu khởi sắc kể từ đầu mùa giải 2017

DAN là đội khởi đầu tốt hơn ở Ván 1, khi họ sớm có được Chiến Công Đầu dành chi xạ thủ Qiuqiu sử dụng Jhin sau một tình huống gank tốt của Graves trong tay Karin. Snake phản công mạnh mẽ bằng tình huống 1 đôi 3 ở đường dưới khi SofM và Flandre đã có mặt kịp lúc.

Quãng thời gian sau đó là lúc hai đội tuyển giằng co nhau khiến cho thế trận luôn ở thế cân bằng. Bước ngoặt chỉ thực sự xuất hiện ở phút 51, Snake loay hoay “tiến thoái lưỡng nan” không biết nên Biến Về (B) để phòng thủ đường trên đã bị đánh sập hay ăn Baron. Kết quả là toàn bộ đội hình của Snake phải chôn chân ở hang Baron, để cho DAN tiêu diệt từng người một chỉ chỉ sót lại kRYST4L.

Chừng đó là đủ để bốn người còn lại của DAN kết thúc ván đấu sau 52 phút thi đấu.

Sang Ván 2, tới lượt SofM mắc sai lầm khi gank bất thành đường dưới và còn “dâng” điểm Chiến Công Đầu cho Jarvan IV từ đường trên Dịch Chuyển xuống. Snake như trong cơn ngủ mê, khi họ liên tục thua thế trên các đường và thất bại hoàn toàn trong các pha đụng độ khắp bản đồ.

DAN hoàn toàn kiểm soát thế trận, tầm nhìn hoàn toàn thuộc về họ cùng những bùa lợi Rồng Nguyên Tố. Phút 26, DAN đẩy nhanh tốc độ trận đấu bằng bùa lợi Baron trước sức phản kháng yếu ớt của Snake.

Với tiền đề là Jarvan IV cùng Leona đã quá cứng cáp, DAN thoải mái lao vào các pha giao tranh và đẩy lui các thành viên Snake. Phút 36, với việc đang có trên người bùa lợi Baron thứ hai, DAN dễ dàng đánh sập đường trên và tràn vào căn cứ của Snake, Quét Sạch kẻ địch trước khi phá hủy Nhà Chính Nexus.

SofM đã có một ván đấu khó quên khi sở hữu KDA 0/5/3 với vị tướng Graves, bằng đúng với thành tích của Karma trong tay hỗ trợ kRYSLT4L.

Thất trận, Snake đang cùng chia sẻ vị trí bét Bảng A với IMay khi hai đội vẫn giữ nguyên thành tích toàn thua.

BXH LPL Mùa Hè 2017 sau Ngày 1 - Tuần 2

Snake sẽ đụng độ Team WE trong trận đấu kế tiếp vào lúc 17g00 ngày 17/6 sắp tới.

2016