[LMHT] Snake rơi vào bảng đấu “xương xẩu” bậc nhất lịch sử LPL

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – SofM và đồng đội chung bảng đấu với Team WE, EDG, IMay, iG và DAN.

Giai đoạn bốc thăm chia bảng đấu tại LPL Mùa Hè 2017 đã kết thúc, với 12 đội tuyển được chia thành hai bảng – và Bảng A có vẻ sẽ ẩn chứa sự cạnh tranh khốc liệt bậc nhất.

Kết quả bốc thăm chia bảng LPL Mùa Hè 2017

Không giống như những mùa giải trước, LPL đã ứng dụng định dạng của LCS Châu Âu để phân chia bảng đấu, với việc các đội tuyển được quyền lựa chọn đối thủ của họ tại giải đấu Mùa Hè 2017. Đội tuyển có thứ hạng cao nhất quyết định cái tên nào sẽ góp mặt ở bảng đấu đối diện, cho tới khi hai bảng đấu được lấp đầy.

HAI BẢNG ĐẤU TẠI LPL MÙA HÈ 2017

Team WE sẽ va phải một chướng ngại lớn trên hành trình bảo vệ ngôi vương, EDG. Đương nhiên, đây cũng là hai ứng viên hàng đầu cho những thứ hạng cao nhất sau khi vòng bảng khép lại.

Team WE và RNG vẫn là hai ứng viên hàng đầu cho chức vô địch LPL Mùa Hè 2017

Một thống kê thú vị khi đây là lần thứ ba liên tiếp Snake chung bảng đấu với iG. Trong bốn lần chạm trán ở vòng bảng hai giải đấu LPL Mùa Hè 2016 & Mùa Xuân 2017, Snake đều là đội giành được chiến thắng.

Snake, đội tuyển vừa bất ngờ bị loại sớm tại Demacia Cup 2017, còn có cơ hội cạnh tranh với IMay, đối thủ đã buộc họ phải ở nhà theo dõi CKTG 2016 sau Chung kết Khu vực LPL hồi cuối tháng 8 năm ngoái.

Ở Bảng B, RNG có lẽ sẽ “dễ thở” hơn hẳn những đối thủ ở bảng đấu đối diện. Newbee, OMG và LGD sẽ tranh đấu cho vị trí thứ hai xếp sau RNG được hứa hẹn tạo ra một cuộc chạy đua cân bằng.

LPL Mùa Hè 2017 khởi tranh vào ngày 08/6 sắp tới. Hiện Team WE đang là ĐKVĐ sau chiến thắng 3-0 trước RNG ở trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2017 ngày 30/4.

None