LMHT: Snake đã biết thắng sau năm trận thua liên hoàn

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – SofM và đồng đội đã chấm dứt “cơn khát” điểm số sau trận đấu với LGD, cựu vô địch LPL Mùa Hè 2015.

Snake eSports vừa có được thắng lợi 2-1 trước LGD Gaming ở trận đấu thuộc Ngày 3 – Tuần 6 LPL Mùa Hè 2017. Chiến thắng này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Snake để giúp họ níu giữ hy vọng giành vé tham dự vòng play-off sau một chuỗi trận đáng quên vừa qua.

Snake đã chấm dứt chuỗi năm trận chỉ biết đến thua tại LPL Mùa Hè 2017

Đường giữa Zz1tai quay trở lại đội hình của Snake sau khi không được sử dụng một phút nào trong trận thua Oh My God vào hôm kia (20/7). Và có vẻ như cựu binh dày dặn kinh nghiệm này đã đem đến sự khác biệt mà Snake đang cần tới so với tân binh Guoguo.

Chính Zz1tai là người giành được Chiến Công Đầu ở phút 12 và phá vỡ thế bế tắc ở Ván 1 khi hai đội đang chơi rất kín kẽ. Sự ảo diệu trong lối chơi LeBlanc của Zz1tai đã giúp cho Snake chiếm lợi thế trên khắp bản đồ bằng hàng loạt những pha đảo đường hiệu quả.

Phut 32, Snake ăn thành công Baron để chính thức chiếm thế thượng phong trong một thế trận mà họ đã hoàn toàn kiểm soát các mục tiêu lớn. Không thể tranh cướp, LGD còn mất thêm hai người và từ đó tuột khỏi tay cơ hội lật ngược.

Diễn biến sau đó không có quá nhiều điều đáng nói khi Snake dồn toàn lực lấy được cả ba đường của LGD và vươn lên dẫn trước 1-0 khi bộ đếm giờ điểm phút 36.

Sang Ván 2, LGD sớm dồn lên để tìm kiếm lợi thế và đã có được điểm Chiến Công Đầu khi hạ gục Flandre ở đường trên tại phút thứ năm. Sau đó năm phút, xuất phát từ pha tranh chấp Sứ Giả Khe Nứt, Snake là đội có được bùa lợi, nhưng lại tan tác và mất tới hai thành viên.

Snake có được điểm hạ gục đầu tiên sau 23 phút thi đấu khi cả Zz1tai và Flandre đồng loạt tràn xuống đường dưới tiêu diệt Renekton. Tuy nhiên với cách biệt quá lớn được tạo ra từ đầu ván, LGD dễ dàng kiểm soát hang Baron và sở hữu bùa lợi này để đẩy nhanh tốc độ và cân bằng tỉ số 1-1.

LGD tiếp tục nhập cuộc tốt hơn ở Ván 3 khi đè nén Flandre ở đường trên và có luôn điểm Chiến Công Đầu tại phút thứ năm. Tuy nhiên, lần này Snake đã phản đòn kịp thời khi Flandre kết hợp cùng Zz1tai hạ gục Jinoo sau đó năm phút.

Giao tranh nổ ra khắp nơi trên bản đồ và Snake là đội nhỉnh hơn LGD sau 20 phút thi đấu. Phút 25, Snake ăn chớp nhoáng thành công Baron rồi lui về an toàn mà không phải mất bất cứ thành viên nào cả. Với lợi thế cường hóa, SofM và đồng đội tổ chức những pha đẩy tổng hiệu quả ép LGD phải lao vào giao tranh trong thế gượng ép.

Snake tiếp tục sở hữu bùa lợi Baron thứ hai của ván đấu khi LGD tranh chấp bất thành. Với động lực có được, Snake hạ gục tới bốn thành viên đối phương trong đó có pha Triplekill thuộc về Kled của Flandre, con quái vật thực sự của ván đấu quyết định.

Để rồi với lợi thế vượt trội về người, Snake tràn vào căn cứ của LGD để kết thúc trận đấu sau 34 phút thi đấu cùng chênh lệch hơn 11.000 Vàng.

Thắng lợi trước LGD vẫn chưa thể giúp Snake thoát khỏi vị trí “đội sổ” Bảng A do kém IMay về mặt hiệu số. Tuy nhiên, có thể đây sẽ là bước chạy đà cần thiết để Snake thi đấu khởi sắc hơn ở bảy trận đấu còn lại của vòng bảng LPL Mùa Hè 2017.

Cục diện hai bảng đấu tại LPL Mùa Hè 2017 sau Ngày 3 - Tuần 6

Ở Tuần 7, Snake sẽ lần lượt chạm trán Royal Never Give Up vào lúc 18g00 ngày 28/7 và Suning Gaming vào lúc 15g00 ngày 30/7.

Lịch thi đấu bốn tuần cuối cùng của vòng bảng LPL Mùa Hè 2017

2016