[LMHT] Snake cùng bảng với RNG, IMay và LGD tại LPL Mùa Xuân 2017

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – SofM cùng đồng đội sẽ rơi vào một bảng đấu với toàn những đối thủ “kị dơ” ở mùa giải trước.

Kết quả bốc thăm chia bảng LPL Mùa Xuân 2017 đã có

Kết quả bốc thăm chia bảng tại LPL Mùa Xuân 2017

Theo thông tin GameSao vừa mới nhận được cách đây ít phút, Snake eSports của SofM sẽ được xếp chung Bảng A cùng với năm đội tuyển là: Royal Never Give Up, IMay, LGD Gaming, Invictus Gaming và OMG tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017. Trong khi đó, Bảng B là sự xuất hiện của sáu đội tuyển còn lại gồm: ĐKVĐ EDward Gaming, Team WE, Vici Gaming, Newbee Gaming, Game Talents và Qiao Gu Reapers.

So với vòng bảng LPL Mùa Hè 2016, chỉ có iG là tiếp tục chung bảng đấu với Snake. Và cũng theo một thống kê nhanh đáng chú ý, Snake chỉ thắng được iG và OMG tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2016, trong khi đã để thua ba đội còn lại tương đối dễ dàng.

Trong khi đó, nói nhanh về cục diện Bảng B, có vẻ như EDG đã có được một kết quả bốc thăm thuận lợi và sẽ tiếp tục tham vọng nối dài chuỗi trận bất bại liên tiếp kể từ khi LPL Mùa Hè 2016 bắt đầu khởi tranh. EDG đã vượt qua 4/5 đối thủ xếp chung bảng ở mùa giải năm ngoái, và chi duy QG Reapers là họ chưa có cơ hội thử sức do là đội mới giành suất thăng hạng.

Thêm nữa, với việc Newbe chung bảng đấu với QG Reapers, người hâm mộ sẽ có dip đón chờ những màn đối đầu nhiều duyên nợ của hai đội tuyển đã từng có chung một tổ chức ở mùa giải trước thêm vào đó là “drama” liên quan đến hai tuyển thủ người Hàn là Swift và Doinb…

LPL Mùa Xuân 2017 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 19/01 tới đây.

Wh1t3zZ “dứt tình” với IMay

Wh1t3zZ trước đó đã gọi những tuyển thủ Hàn sang Trung Quốc thi đấu là "bò", sau đó anh đã xin lỗi về phát ngôn này

Pun Wai "Wh1t3zZ" Lo đã thôi không còn giữ cổ phần sở hữu của mình tại IMay, theo một bài đăng trên trang Weibo.

Trích dẫn bài đăng, sự khác biệt trong quan điểm về đội hình được xây dựng, Wh1t3zZ đã lựa chọn cách chuyển nhượng lại cổ phần của anh cho tổ chức. Hành động này xuất hiện kế tiếp những lời chỉ trích của Wh1t3zZ sau khi liên tục nhiều đội tuyển đã và đang nhập khẩu các tuyển thủ Hàn Quốc vào Trung Quốc, đề cập đến họ là “bò” và khẳng định, họ đến LPL chỉ vì tiền. Sau đó, cựu thành viên của Royal Club, tuyển thủ đã lọt vào tới trận Chung kết CKTG Mùa 3, đã gừi lời xin lỗi trong bản thông báo.

Thương hiệu IMay và đội hình đang sở hữu đều nằm dưới một sự quản lý chung, theo bản thông báo. Wh1t3zZ cho biết, sau khi bất đồng với cách thức quản lý, anh đã chọn cách rời khỏi đội mà không có tiền bồi thường. Hiện vẫn chưa có thông tin rõ ràng rằng ai sẽ là chủ mới của đội hoặc có quyền sở hữu IMay trong khi Wh1t3zZ đã từ bỏ số cổ phần mà anh đã nắm giữ.

Tôi không tạo ra IM để kiếm tiền”, bản thông báo đề cập rõ, “chỉ để hiện thực hóa giấc mơ của tôi về một chức vô địch.

Một người ủng hộ lâu năm cho tất cả các đội hình của Trung Quốc, Wh1t3zZ hy vọng IMay sẽ vẫn mạnh mẽ, gọi họ là một “đội trẻ rất đam mê”, nhưng vẫn có khát vọng của riêng mình.

Một đội hình toàn người Trung Quốc vô địch CKTG là một giấc mơ của tôi”, Wh1t3zZ viết. “Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để nhận được nó.” Thông điệp mà Wh1t3zZ để lại đã gợi mở ra một đội hình với toàn những tuyển thủ gốc Trung Quốc sẽ được tạo dựng trong tương lai gần.

ikssu, SnowFlower và Umti gia nhập Jin Air Green Wings

ikssu và SnowFlower tiếp tục đồng hành tại Jin Air

Jin Air thông báo trên trang fanpage Facebook, họ đã bổ sung hai cựu thành viên của Afreeca Freecs là Jeon “ikssu” Ik-soo và No “SnowFlower” Hoi-jong. Trước đó, Jin Air cũng đã bổ sung tân binh đi rừng Um "UmTi" Sung-hyeon, theo báo cáo của Fomos.

Tổ chức cũng đã công bố đội hình chính thức tham gia thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2017, và đề cập sẽ tiếp tục quá trình ký hợp đồng với thêm những thành viên nữa trước khi giải đấu khai màn.

Đội hình tính đến thời điểm hiện tại của Jin Air:

  • Đường trên: iksuu & Kim “SoHwan” Jun-yeong
  • Đi rừng: UmTi
  • Đường giữa: Lee “Kuzan” Seong-hyeok
  • Xạ Thủ: Park “Teddy” Jinseong
  • Hỗ trợ: SnowFlower

Ikssu là một đường trên khá độc đáo khi anh này thường xuyên sử dụng Hecarim và Gragas để chủ động lao vào tấn công đối thủ. Mặt khác, SnowFlower lại thường xuyên lựa chọn các vị tướng hỗ trợ có khả năng cơ động tốt và là một trong những tuyển thủ có chỉ số hỗ trợ tốt nhất tại Afreeca.

UmTi được đưa về để thay thế cho cựu tuyển thủ đi rừng Park "Winged" Tae-jin, người đã rời tổ chức Jin Air vào ngày 05/12 vừa qua, sau khi tổ chức đưa ra thông báo sẽ chia tay với nhiều thành viên. Winged sau đó đã đến với đội hình mới CJ Entus vào ngày 12/12, cùng với cựu hỗ trợ của Longzhu Gaming là Kim "Pure" Jin-sun.

2016 (Tổng hợp)