LMHT: Snake của SofM bị loại ngay vòng đầu của Demacia Cup bởi đội tuyển vô danh

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Lần thứ hai liên tiếp Snake lại sớm phải dừng chân tại Demacia Cup.

Snake eSports đã có một màn khởi động ở nửa cuối mùa giải 2018 kém ấn tượng khi đã sớm kết thúc hành trình tại Demacia Cup 2018, giải đấu thường niên được Tencent Games tổ chức trước khi LPL quay trở lại.

Demacia Cup áp dụng thể thức Double Elimination (Nhánh Thắng – Nhánh Thua), nơi Snake đã toàn thua cả hai trận đấu trước lần lượt Invictus Gaming và ShadowCream nên nghiễm nhiên phải dừng bước.

Sau thất bại được coi là “muối mặt” khi bị loại ngay từ Vòng 1 Demacia Cup, fanpage Facebook của SofM đã gừi lời xin lỗi tới tất cả fan hâm mộ đã theo dõi hai trận đấu của Snake vào chiều tối qua (31/5).

Đây cũng là ngày Snake cho ra mắt tân binh hỗ trợ Maestr0, người được giao nhiệm vụ phối hợp với xạ thủ dự bị Light – thế chỗ cho kRYST4L.

Đội hình dược Snake sử dụng tại Demacia Cup 2018

Trong phần lớn các ván đấu đã qua, Snake đặc biệt tin dung chiến thuật để cho đường trên Flandre và xạ thủ Light chơi chủ lực – phần còn lại của đội nhắm tới các vị tướng thiên về khả năng hỗ trợ. Nhưng tất cả đã thất bại khi mà tất cả các thành viên của Snake đều thi đấu nhạt nhòa.

Ở trận Tứ kết gặp iG, SofM đã đem về cho Snake đôi chút lợi thế ở khoảng thời gian đầu khi liên tục có mặt tại đường trên. Nhưng khi mà những tình huống di chuyển của tuyển thủ Việt Nam đã bị đọc bài, cùng với sự xuất sắc của Irelia trong tay đường giữa RooKie, mọi kế hoạch của Snake đã bị phá sản.

Lối chơi của Snake tại Demacia Cup 2018 vẫn chưa cho thấy sự thuyết phục nơi người hâm mộ

Chỉ cần solo-kill thành công Guoguo bên phía Snake, RooKie đã tận dụng triệt để nó và lăn cầu tuyết khủng khiếp, Irelia của anh đơn giản là không thể ngăn cản với hang loạt những pha làm choáng chính xác và đầy khó chịu khiến cho đội hình của Snake luôn rơi vào thế bị động.

KDA 6/1/6 là đủ để nói về màn trình diễn của RooKie, đường giữa thi đấu ấn tượng bậc nhất tại LPL Mùa Xuân 2018. Và qua đó, anh giúp iG đả bại Snake sau 37 phút thi đấu để buộc đối thủ phải rơi xuống Nhánh Thua.

SC, đương kim Á quân giải hạng hai Trung Quốc LDL Mùa Xuân 2018, trở thành đối thủ của Snake sau khi thất bại trước Edward Gaming cách đó ít phút. Và với việc kiểm tỏa ngòi nổ SofM, SC đã giành chiến thắng chung cuộc trước Snake với tỉ số 2-1.

Cục diện Demacia Cup 2018 sau ngày thi đấu đầu tiên - Royal Never Give Up, iG, EDG đều đang chứng minh được thực lực

Không có quá nhiều điều để nói về loạt Bo3 vừa qua, khi mà Snake thường xuyên là đội tuyển khởi mào giao tranh mà quên mất việc phải kiểm soát bản đồ. Họ vẫn là đội nắm giữ thế chủ động ở khoảng thời gian đầu nhờ sự năng động của SofM, nhưng chừng đó là chưa đủ để khỏa lấp lối chơi nhạt nhòa cùng khả năng đi đường yếu kém của tất cả các thành viên…

Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp Snake sớm nói lời chia tay với một kỳ Demacia Cup. Cũng vào khoảng thời gian này năm ngoái, Snake cùng SofM đã thất thủ 1-2 trước Red Wolf Gaming, đội tuyển nằm trong top 8 giải đấu nghiệp dư TGA Hero of Cities, và đành chấp nhận giành thứ hạng 13-20 tại Demacia Cup 2017.

Snake sẽ còn rất nhiều việc phải làm để chuẩn bị cho LPL Mùa Hè 2018, giải đấu sắp sửa khởi tranh vào tháng này, nếu muốn lần đầu tiên đại diện cho LMHT Trung Quốc tham dự CKTG 2018.

2016