[LMHT] Smeb tiết lộ nguyên nhân bỏ ROX gia nhập KT

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Smeb “chắc chắn rất buồn” khi phải chia tay ROX rồi ngay sau đó dành những lời “có cánh” cho đội tuyển mà anh mới chuyển đến.

2016 All-Star Barcelona sẽ chính thức khai mạc vào tối nay (08/12), các đại diện của Hàn Quốc đã tới địa điểm đăng cai giải đấu ở Tây Ban Nha. Trước khi lên máy bay, đường trên mới toanh của KT Rolster, Song “Smeb” Kyung-ho đã chia sẻ rằng, anh cảm thấy được đảm bảo hơn khi làm việc với những nhà tài trợ mới trong đoạn video phỏng vấn của Fomos.

Tôi đã trải qua ngày này qua ngày khác với sự căng thẳng cứ tăng lên cho tới hiện tại”, Smeb nói. “KT là một tập đoàn lớn chắc chắn đóng một phần (trong vụ chuyển nhượng của tôi). Ngoài ra còn có nhiều đồng đội mạnh tới từ Trung Quốc, vì thế tất cả đến cùng nhau để tạo ra quyết định của tôi.

Giống với những cựu đồng đội ở ROX Tigers, Smeb dường như cũng khá đau lòng khi ban đầu có thông tin đội sẽ bị giải tán.

Tôi chắc chắn rất buồn rồi”, Smeb chia sẻ. “Chúng tôi là một đội cùng với nhau như một thể thống nhất, vì thế tôi đã yêu quý họ rất nhiều, nên tôi nghĩ đó là một điều rất khó khăn để vượt qua được.

“Cả đội dường như có một ý chí rất mạnh mẽ để giành chiến thắng ở một giải đấu”, Smeb nói

Smeb sẽ chuẩn bị được thi đấu cùng với những tài năng LMHT hàng đầu Hàn Quốc như Kim “Deft” Hyuk-kyu, Heo “pawN” Won-seok và Cho “Mata” Se-hyeong. Anh xác nhận việc quay trở lại quê nhà Hàn Quốc của họ với mục tiêu tối thượng là giành chiến thắng.

Cả đội dường như có một ý chí rất mạnh mẽ để giành chiến thắng ở một giải đấu”, Smeb nói. “Vì thế theo tôi nghĩ, nó sẽ rất tốt cho chúng tôi. Họ đều rất tốt bụng và cũng là những người đồng đội chăm chỉ.

Đây là lần đầu tiên Smeb tham dự một kỳ All-Star, và anh cho rằng việc được các fan hâm mộ bình chọn để góp mặt tại Barcelona cùng với những Siêu Sao khác trên toàn thế giới là điều bản thân đã tiên liệu từ trước.

ABC (Theo Slingshot Esports)