[LMHT] Smeb nhập viện ngay sau trận thắng bbq

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – KT cho biết tình trạng của Smeb đã ổn định nhưng chưa rõ liệu anh đã quay trở lại tập luyện và sẵn sàng thi đấu chưa.

Ngay sau chiến thắng trước bb.q Olivers vào tối hôm qua (09/3), KT Rolster đã thông báo trên trang Twitter chính thức rằng, đường trên Song “Smeb” Kyung-ho sẽ không tham dự buổi gặp mặt fan hâm mộ sau trận đấu bởi “những mối lo về sức khỏe”. Đoạn tweet cũng cho biết, chỉ có bốn tuyển thủ của KT tham dự buổi gặp gỡ người hâm mộ theo kế hoạch từ trước.

HLV Trưởng của KT Lee Ji-hoon sau đó đã tweet cập nhật tình hình của Smeb và khẳng định, anh đã ổn sau khi tới bệnh viện.

Rất nhiều fan hâm mộ dường như đã lo lắng về tình trạng của Smeb”, HLV Lee viết. “HLV (Jeong Jae-seung) đã đưa Smeb tới phòng cấp cứu và sau một cuộc kiểm tra và tiêm tĩnh mạch, họ nói rằng không có bất cứ mối bận tâm lớn nào cả. Cám ơn những fan hâm mộ đã quan tâm tới sức khỏe của cậu ấy.

HLV Lee sau đó đã hồi đáp từng câu hỏi một của fan trên Twitter, cám ơn họ và hứa hẹn sẽ chăm sóc các tuyển thủ KT cẩn thận hơn.

Smeb đang có phong độ không tốt tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017

Smeb hiện đang có hệ số KDA trung bình 3.2 sau 23 ván đấu tại vòng bảng, đứng thứ tư trong số những tuyển thủ đường trên tham dự LCK Mùa Xuân 2017. Tuyển thủ hay nhất của LCK mùa giải 2016 đã có bốn lần giành MVP và hiện vẫn chưa rõ đã có thể quay trở lại luyện tập và thi đấu trong đội hình năm người của KT chưa.

KT sẽ có trận đấu tiếp theo gặp ROX Tigers vào lúc 15g00 ngày 12/3 trong khuôn khổ Tuần 5 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017.

Ba Chấm (Theo Slingshot Esports)