[LMHT] Smeb: “Chúng tôi muốn kết thúc mùa giải mà không để thua trận nào”

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Nếu chúng tôi tiếp tục giữ được phong độ hiện tại cho tới trận đấu đó (gặp SKT), tôi nghĩ chúng tôi có một cơ hội tốt để giành chiến thắng”, đường trên của KT tự tin khẳng định.

Vào ngày thứ 14 của LCK Mùa Xuân 2017,  KT Rolster đã đánh bại Samsung Galaxy với tỉ số 2-0 cách biệt. Song “Smeb” Kyung-ho đã trình diễn cái gọi là “đường trên hay nhất Hàn Quốc” cùng với khả năng phối hợp đồng đội tốt và đóng góp vào chuỗi thành tích sáu trận bất bại của toàn đôi.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn với Smeb mà trang Inven đã thực hiện ngay sau thắng lợi vào tối hôm qua (11/02).

Chúc mừng chiến thắng của các bạn trước Samsung Galaxy. Bạn đang cảm thấy thế nào vào lúc này?

Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ thắng trận đấu nhanh gọn như thế này. Tôi vui mừng vì chúng tôi có được một chiến thắng toàn diện, và tôi hy vọng chúng tôi có thể duy trì nó.

Bạn có biết hôm nay là ngày kỷ niệm bốn năm với tư cách game thủ chuyên nghiệp của mình không?

Tôi đã biết nhờ sự chu đáo của các fan hâm mộ. Tôi thực sự trân trọng điều này. Cám ơn các bạn.

Smeb chụp ảnh cùng quà lưu niệm fan hâm mộ dành tặng nhân dịp kỷ niệm tròn bốn năm anh trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp

Bốn năm qua bọn tóm gọn lại là gì?

Tôi nghĩ tôi đã trở thành một game thủ chuyên nghiệp trong một thời gian dài. Tuy nhiên, khi tôi nghe đó là kỷ niệm bốn năm của mình, tôi đã nghĩ, “Tôi đoán mình không phải là một game thủ chuyên nghiệp trong thời gian dài thế chứ.” Go “Score” Dong-bin đang là năm năm, và tôi hy vọng tôi có thể thi đấu chuyên nghiệp trong một thời gian dài như anh ấy đã từng.

Bạn có muốn giành chiến thắng hơn thế khi đây là kỷ niệm bốn năm của mình?

Đó là một lý do, nhưng nguyên nhân chính tôi muốn giành chiến thắng bởi chúng tôi đang ở vị trí dẫn đầu và tôi không muốn phá vỡ chuỗi thắng lợi.

Các bạn đã không cấm Camille ở Ván 2. Lý do đằng sau điều đó là gì?

Tôi nghĩ Camille thực sự là một vị tướng mạnh, nhưng tôi nghĩ cô ấy có thể bị đối phó với một đội hình được tính toán. Mặc dù tôi bị solo-kill, nhưng Camille đã không thể tắt điện được Maokai. Tôi chỉ tin vào đồng đội của tôi thôi.

Phiên bản 7.3 chứng kiến thêm một đợt giảm sức mạnh khác của Camille. Liệu không cấm Camille sẽ là một sự lựa chọn phổ biến?

Tôi không nghĩ thế. Vì bộ đôi đường dưới của chúng tôi quá mạnh, nen tôi chỉ phải chơi tròn vai cho đội của mình nắm bắt được sự chủ động. Nói cách khác, không cấm Camille chỉ khả thi khi đường giữa và bộ đôi đường dưới của chúng tôi đều rất mạnh.

Smeb hiện đang có hai lần đoạt MVP sau 13 ván đã đấu - và MVP của LCK Hàn Quốc 2016 tự thấy chưa hài lòng với phong độ hiện tại của bản thân

Các bạn có một lựa chọn Chọn Ẩn với Rumble ở Ván 1. Bạn có thẻ nói lý do tại sao không?

Tôi không nghĩ Rumble có thể bị khắc chế, vì đó là một sự lựa chọn tốt cho một lựa chọn Chọn Ẩn. Ngoài ra, đội hình của đội cũng kết hợp rất tốt với Rumble.

Score nhận được danh hiệu MVP ở cả hai ván đấu. Các đồng đội khác của bạn có thất vọng không?

Tôi đã hy vọng Heo “pawN” Won-seok sẽ có nó, nhưng Score vẫn chưa biết chán. (cười) Tôi nghĩ rằng pawN nên giữ được phong độ hiện tại cho tới trận đấu kê tiếp, nên tôi hy vọng cậu áy có MVP ở trận đấu đó. Kim “Deft” Hyuk-gyu cũng đã được vinh danh đủ rồi.

Là đội tuyển duy nhất vẫn chưa để thua một trận đấu nào ở mùa giải năm nay, bạn nghĩ thế nào khi cho đến nay các bạn vẫn chưa thất bại?

Tâm trạng và phong độ của đội chúng tôi đang rất tốt và chúng tôi đang hướng tới rất cao. Chúng tôi muốn kết thúc mùa giải mà không để thua trận nào.

Suy nghĩ của bạn về trận đấu sắp tới gặp SK Telecom T1?

Nếu chúng tôi tiếp tục giữ được phong độ hiện tại cho tới trận đấu đó, tôi nghĩ chúng tôi có một cơ hội tốt để giành chiến thắng. Đó sẽ là một trận đấu thú vị.

Smeb và Huni đã có cơ hội đối đầu chính thức với nhau tại Bán kết CKTG 2015 và chiến thắng thuộc về đường trên của KOO Tigers năm đó

Tôi đồng ý, tôi đang háo hức chờ đợi cuộc chạm trán ở đường trên giữa bạn với Heo “Huni” Seung-hoon?

Bất cứ khi nào tôi đối mặt với Huni trong một trận đấu, chúng tôi thường lao vào rất nhiều cuộc đụng độ. Tôi cảm thấy phấn khích lẫn căng thẳng hơn khi đối đầu với cậu ấy ở đường trên.

Cám ơn bạn đã dành thời gian. Bạn có muốn chia sẻ gì thêm không?

Mặc dù đội của tôi đang thi đấu rất tốt thời gian gần đây, tôi nghĩ chúng tôi có thể làm tốt hơn. Tôi xin lỗi vì đã gây thất vọng cho các fan hâm mộ cho tới hiện tại. Hy vọng tôi sẽ bắt đầu chơi tốt kể từ hôm nay. Xin hãy chờ đợi nó. Cuối cùng, tôi muốn cám ơn tất cả các fan hâm mộ của tôi, những người đã ở bên tôi trong suốt bốn năm qua.

Ba Chấm (Theo InvenGlobal)