[LMHT] Slay rời GAM “vì một số lý do cá nhân”

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cựu xạ thủ của SAJ "úp mở" chuyển sang đội tuyển khác để tiếp tục thi đấu ở nửa cuối mùa giải 2017.

Cách đây ít phút, xạ thủ Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng đã thông báo trên trang Facebook cá nhân rằng, anh không còn là thành viên của GIGABYTE Marines. Động thái được đưa ra ngay sau khi GAM trở về nước từ giải đấu 2017 Mid-Season Invitational diễn ra tại Brazil.

Slay viết: “Vì một số lý do cá nhân (nên) mình chính thức rời đội tuyển GAM” và gửi lời cám ơn tới tất cả những fan hâm mộ đã luôn cổ vũ và ủng hộ anh trong suốt khoảng thời gian khoác lên mình chiếc áo đồng phục vàng trắng. “Mong các bạn tiếp tục đồng hành cùng mình ở giải Mùa Hè”, Slay kết lại thông báo bằng lời cám ơn và chào tạm biệt.

Vào ngày 17/5 vừa qua, GAM cũng phát ra thông báo tuyển mộ vị trí đường trên với lý do “để đội có thể hoàn thiện hơn cũng như chuẩn bị cho các mục tiêu trong tương lai.”

Slay gia nhập GAM ở giai đoạn đầu mùa giải 2017 sau khi chia tay với Saigon Jokers, đội tuyển đã tuyên bố giải tán vào cuối tháng 11 năm ngoái. Với tư cách tân binh, Slay đã cùng với GAM giành lại ngôi vương MDCS Mùa Xuân 2017 với thành tích bật bại và sở hữu KDA 5.35 (do GameSao thống kê – thiếu số liệu Ván 1 vs eHUB United ở lượt đi) – dẫn đầu trong số tất cả tám xạ thủ tham gia thi đấu.

Slay vẫn đang "úp mở" về tương lai nhưng có vẻ như anh sẽ gia nhập một đội tuyển khác để tiếp tục thi đấu LMHT chuyên nghiệp

Sau đó, anh tiếp tục cùng với GAM lên ngôi tại GPL Mùa Xuân 2017 khi đánh bại Ascension Gaming 3-0 ở trận Chung kết và trở thành đại diện duy nhất của khu vực LMHT Đông Nam Á tham dự MSI 2017.

Slay (sở hữu KDA 3.5) đã cùng với GAM vượt qua Vòng Khởi Độngcán đích hạng 5-6 chung cuộc, ngang bằng với ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ Team SoloMid.

Gamer