LMHT: SKT và Afreeca đều tự tin sẽ đánh bại đối thủ ở vòng play-off LCK Mùa Hè 2017

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cả hai đội tuyển đều đang tin vào việc sẽ tiến sâu tại vòng đấu loại trực tiếp của giải đấu LMHT số một Hàn Quốc.

 Vào lúc 15g00 ngày hôm nay (12/8), SK Telecom T1 sẽ đối đầu với Afreeca Freecs trong trận đấu đầu tiên Wildcard thuộc vòng play-off LCK Mùa Hè 2017.


Phóng viên của trang Inven đã gặp gỡ với Choi “cCarter” Byung-hoon, HLV Trưởng của SKT, để lắng nghe suy nghĩ của ông trước trận đấu. cCarter đã bày tỏ sự tự tin về đội tuyển của mình và đã nói về sự nỗ lực mà các tuyển thủ đang dồn vào trận đấu đặc biệt quan trọng sắp tới.

“Mọi người đều mệt mỏi sau tất cả quá trình tập luyện, nhưng chúng tôi đang thúc đẩy bản thân tới mức cực độ để quên đi mệt mỏi. Những tuyển thủ đang thống nhất rằng họ muốn chơi tốt hơn và họ cảm thấy cần phải tập luyện nhiều hơn thế”, cCarter nói.

Chúng tôi đã trải qua những thời điểm khó khăn cả trong lẫn ngoài trận đấu, nhưng điều duy nhất chúng tôi có thể làm là thi đấu tốt hơn trước. Tuyển thủ biết điều đó – đó là lý do tại sao chúng tôi đang thúc đẩy bản thân hơn nữa.

Khi được hỏi về kết quả của những lần chạm trán trước đó với Afreeca của SKT không tốt so với các đội tuyển khác. cCarter cho biết, ông không hề quan tâm tới điều đó.

Chúng tôi không bao giờ nghĩ quá nhiều về những kết quả trước đây. Ngay cả nếu chúng tôi có kết quả đối đầu tệ hơn với các đội tuyển, nó không liên quan đến chúng tôi hay khiến chúng tôi nản lòng. Tôi nghĩ chúng tôi đã học hỏi được từ Afreeca Freecs rất nhiều, nên tôi chắc chúng tôi sẽ chơi tốt khi gặp họ vào ngày mai.

cCarter kết thúc cuộc phỏng vấn bằng lời hứa hẹn SKT sẽ làm hết sức mình dù có chuyện gì xảy ra tại vòng play-off.

Khởi đầu từ vòng Wildcard sẽ rất khó khăn với chúng tôi, nhưng chúng tôi thực sự đang đặt trái tim và tâm hồn của mình vào đó. Nên tôi hy vọng nó sẽ diễn ra như cách chúng tôi có thể. Chúng tôi có thể bắt đầu từ cuối vòng play-off, nhưng đó không phải cái cớ để ngăn chúng tôi lọt vào trận Chung kết. Ngay cả khi chúng tôi buộc phải vượt qua Vòng loại Khu vực, chúng tôi sẽ không nản chí chút nào cả, và vẫn làm hết sức mình để giành quyền tham dự CKTG. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành thắng lợi.


Sau một cuộc chạm trán đầy kịch tính với Jin Air Green Wings, Afreeca đã yên vị ở vị trí thứ năm trên BXH LCK Mùa Hè 2017. HLV Trưởng của họ, Choi Yeon Sung, cho rằng các tuyển thủ của ông đang “tràn đầy năng lượng, trong tình trạng sung sức nhất và háo hức hơn bình thường để đối đầu với SKT.

Tình trạng thể chất của những tuyển thủ của tôi có lẽ đã giảm sút sau khi tập luyện liên tục, nhưng tâm lý của họ đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khát khao chiến thắng của họ vẫn đang được duy trì”, HLV họ Choi nói.

Sau đó ông tiếp lời: “Tuy nhiên, bạn có thể thấy những quầng thâm dưới mắt của tuyển thủ (cười). Nhưng khi nhìn kỹ hơn vào đôi mắt của họ, bên trong đó sẽ rất nhiệt huyết!

Liên quan đến loạt Bo3 của trận Wildcard sắp tới đây với SKT, HLV Choi khẳng định, “Lịch sử đối đầu của cặp đấu này không có ý nghĩa” và “lọt vào vòng play-off là bước tiến dài nhất mà Afreeca đã đạt được trong năm 2017.

Ông cũng cho biết, những tuyển thủ của ông sẽ không bỏ qua cơ hội này và họ sẽ gắng hết sức để tiến sâu trong vòng play-off. “Chúng tôi sẽ gặp SKT…và do đó, chúng tôi muốn chiến thắng.

HLV Choi sau đó nhắc lại: “Mục tiêu của chúng tôi từ khi bắt đầu mùa giải là giành vé dự CKTG và vô địch. Chúng tôi chỉ tiến về phía trước mà không ngoái lại.

Choi đã hoàn thành buổi phỏng vấn với trang Inven bằng lời khẳng định: “Kể từ khi chúng tô hội ngộ với nhau trong đội hình hiện tại, chúng tôi đã tập luyện không ngừng nghỉ để tạo dựng sự kết hợp ăn ý giữa các tuyển thủ. Kết quả là, chúng tôi đã có những màn trình diễn mạnh mẽ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục cố hết sức để phát triển mạnh mẽ từng ngày. Và gần đây, một số fan hâm mộ đã bày tỏ quan điểm rằng, đường trên và người đi rừng của chúng tôi đã khiến cho đội tuyển thiếu đi tính nhất quán. Nhưng tôi nghĩ đó không phải là sự thật. Đó là một vấn đề của đội tuyển chứ không phải cá nhân. Nếu một cái hố xuất hiện ở phía trước đội của tôi, tất cả chúng tôi sẽ cùng nhau lấp cái hố đó. Chúng tôi sẽ cố hết sức để giành chiến thắng.

2016 (Theo Inven Global)