[LMHT] SKT trút cơn giận lên bbq, EDG nhận thất bại đầu tiên

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chiến thắng dễ dàng 2-0 chỉ sau hơn một giờ đồng hồ đã giúp cho SKT tiếp tục cuộc bám đuổi với KT Rolster, đội đang có được ngôi vị dẫn đầu tại LCK Mùa Xuân 2017.

Cụ thể, SK Telecom T1 đã vượt qua bb.q Olivers trong khuôn khổ Ngày 5 – Tuần 4 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 với tỉ số lần lượt sau hai ván đấu là 12-2 và 18-6 sau 62 phút thi đấu. Kịch bản của cả hai ván đấu đều không có quá nhiều sự khác biệt khi SKT có được lợi thế ngay từ giai đoạn đi đường, tận dụng những pha gank hợp lý của Peanut trên khắp bản đồ và lăn cầu tuyết thành công.

“Vết gợn” duy nhất của SKT ở trận đấu vừa mới kết thúc cách đây ít giờ là đã để cho bbq ăn được điểm Chiến Công Đầu ở Ván 2. Tuy nhiên, trong một ngày mà Peanut cùng đồng đội đang quyết tâm lấy lại hình ảnh của nhà ĐKVĐ thế giới sau trận thua chóng vánh trước Afreeca Freecs, bbq đã không có một cơ hội nào để tạo nên bất ngờ.

Cả Wolf (12 ván) cùng Peanut (11 ván) đều nhận được danh hiệu MVP lần thứ hai sau sáu trận đã đấu tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017. Quan trọng hơn, SKT đã có được chiến thắng thứ năm và tiếp tục đà bám đuổi đội đầu bảng KT, đội tuyển toàn thắng cả sáu trận đã đấu.

Peanut và Wolf nhận MVP trong chiến thắng hủy diệt bbq

Vào Tuần 5, SKT sẽ có liên tiếp hai trận đấu được đánh giá là gặp nhiều khó khăn với những đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với họ trên BXH là Longzhu Gaming vào lúc 18g00 (ngày 14/02) và Samsung Galaxy vào lúc 15g00 ngày (16/02).

BXH LCK Mùa Xuân 2017 sau trận đấu giữa SKT vs bbq

Trước đó ít phút, tại ngày thi đấu cuối cùng của Tuần 2 vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017 đã có bất ngờ xảy ra khi EDward Gaming để thua “trắng” 0-2 trước Newbee Gaming, đây cũng là điểm số đầu tiên mà họ có được sau ba trận đấu mở màn.

Khuôn mặt thất thần của đường giữa Scout sau khi EDG nhận thất bại trước Newbee

ĐKVĐ LPL Mùa Hè 2016 luôn là đội sớm vươn lên giành lợi thế từ khoảng đầu trận và kiểm soát thế trận rất tốt. Nhưng chỉ sau những sai lầm chí mạng ở khoảng thời gian cuối trận và để cho Newbee có được bùa lợi Baron, EDG đã phải trả giá rất đắt bằng thất bại đầu tiên của họ với tỉ số lần lượt là 16-19 và 9-17.

Ở hai trận đấu cuối cùng của Tuần 5 diễn ra sau đó, Vici Gaming vượt qua Game Talents với tỉ số 2-0 với sự tỏa sáng của đường trên Loong (KDA 8/0/6) ở Ván 1 và cặp đôi Hàn Quốc Bengi cùng Easyhoon trong Ván 2. Sau đó ít phút, bất ngờ tiếp tục xảy ra khi Team WE thất trận trước tân binh Qiao Gu Reapers mặc dù là đội vươn lên dẫn trước…

Với kết quả có được sau buổi chiều tối ngày hôm nay (12/02), EDG hiện đang chia sẻ ngôi vị dẫn đầu Bảng B với QG, bám sát phía sau là Vici, trong khi Newbee, Team WE và GT là ba đội xếp cuối.

Cục diện Bảng B LPL Mùa Xuân 2017 sau Tuần 2

ABC