[LMHT] SKT tiết lộ nguyên nhân đằng sau chiến thắng KT

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tân binh Profit nhận được những lời động viên hữu ích từ HLV kkOma, trong khi công ty tài trợ hứa trao tiền thưởng cho SKT nếu chiến thắng…

Kim “Profit” Jun-hyung đã có màn ra mắt thành công trong đội hình của SK Telecom T1 khi giúp cho đội tuyển này có được chiến thắng trước KT Rolster ngày hôm qua (05/3).

SKT lại một lần nữa đánh bại KT với tỉ số 2-1 trong khuôn khổ ngày thi đấu cuối cùng của Tuần 6 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017. Chiến thắng của ngày hôm nay có ý nghĩa đặc biệt với cá nhân Profit, tuyển thủ vừa có màn “chào sân” LCK. Profit đã có màn ra mắt ấn tượng khi sử dụng Rumble ở ván đấu cuối cùng và giúp SKT có được chiến thắng.

Profit đang rất tự tin vào bản thân có thể tiếp tục thi đấu tốt trong tương lai. Ngay dưới đây là cuộc phỏng vấn mà phóng viên của trang Inven thực hiện với Profit sau trận đấu.


Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Không cảm thấy cụ thể thế nào cả, nhưng tôi đang rất hạnh phúc với kết quả này. Tôi muốn tạo dựng sự tin tưởng nơi đồng đội bằng chiến thắng này.

Trận đấu giữa SKT T1 và KT Rolster, hay còn được biết tới là “Trận Chiến Viễn Thông”, là trận đấu mà mọi người chờ đợi. Bạn có biết mình sẽ được ra mắt ngày hôm nay?

HLV Kim nói trước với tôi rằng, nếu Huni (Heo Seung-hoon) thất thế thì tôi có thể được thi đấu, nên tôi đã phải chuẩn bị. Anh ấy cũng nói với tôi “hãy nhớ rằng cậu đã từng làm thế nào trong các trận đấu tập, và cậu có thể chiến thắng.

Rumble đã không bị cấm khi bạn được thay vào từ vị trí người chơi dự bị. SKT T1 có nghĩ tới điều đó?

Tôi đoán KT nghĩ rằng tôi không chơi tốt Rumble và quyết định không cấm đi Rumble. Nhưng Talon thực sự khó khăn khi đối đầu với nó.

Thế mạnh riêng của bạn là gì, đặc biệt khi so sánh với Huni?

Tôi đã có toàn bộ bản đồ trong tầm nhìn của mình nên tôi khá giỏi trong việc di chuyển xuyên suốt bản đồ. Huni giỏi trong việc tạo ra những pha kêu gọi và chơi những dạng tướng khác.

"Tôi muốn cám ơn anh ấy vì đã cho tôi cơ hội này ngay cả khi tôi mắc một vài sai lầm ở những trận đấu tập gần đây". Profit nói về HLV kkOma

Có rất nhiều những pha trao đổi ở Ván 3. Khi nào bạn đã biết các bạn sẽ giành chiến thắng?

Ngay sau khi chúng tôi hạ gục Baron, tôi biết chúng tôi sẽ thắng. Nó khiến chúng tôi mất một khoảng thời gian để thực sự giành chiến thắng, nhưng tôi biết chúng tôi sẽ không bao giờ thua. Đội hình của chúng tôi đã hoạt động hiệu quả và những vị tướng của chúng tôi đã tăng tiến sức mạnh tuyệt vời, nên tôi biết chúng tôi sẽ thắng.

Có đội tuyển nào mà bạn thích đối đầu không?

Không hẳn. Tôi tin tưởng vào đồng đội khi họ sẽ luôn thi đấu tốt như chính họ.

HLV Kim tập trung vào điều gì ngày hôm nay và anh ấy đã khuyên nhủ gì bạn?

Anh ấy bảo tôi cẩn thận và cho tôi thấy tôi có khả năng làm gì, vì những lượt cấm và chọn cho phép tôi lựa chọn những vị tướng mạnh nhất ở đường trên. Tôi muốn cám ơn anh ấy vì đã cho tôi cơ hội này ngay cả khi tôi mắc một vài sai lầm ở những trận đấu tập gần đây.

Bạn có muốn nói gì với fan hâm mộ của mình, những người đang trông đợi bạn?

Một lời cám ơn to lớn tới những fan hâm mộ bởi sự cổ vũ tiếp tục từ phía họ. Tôi không hài lòng với phong độ hiện tại nên tôi sẽ luôn cố hết sức mình để trở nên tốt hơn. Ngoài ra, một lời cám ơn to lớn gửi tới những HLV của chúng tôi vì tất cả những lời khuyên họ dành cho tôi.


Có vẻ như cả hai chiến thắng liên tiếp của SKT trước KT đều do một nguyên nhân rất đỗi thực tế…

HLV Trưởng của SKT, Choi “cCarter” Byoung-hoon cho biết công ty tài trợ của đội đã hứa trao tặng một khoản tiền thưởng nếu như đánh bại được KT, trong cuộc phỏng vấn với trang OSEN.

Chúng tôi đang chuẩn bị cho trận đấu với KT, công ty đã đưa ra một số tiền thưởng nóng, mà tôi nghĩ đã tạo động lực cho các tuyển thủ”, HLV Choi nói. “Tôi muốn cám ơn những tuyển thủ và các HLV bởi sự làm việc chăm chỉ của họ.

Là một thành viên cốt cán trong đội ngũ huấn luyện của SKT, HLV Choi đưa ra lời chỉ trích đội, nói rằng “có quá nhiều sai lầm” mà các tuyển thủ đang tìm cách khắc phục để có được chiến thắng. Thêm vào đó, “dầu tàu” của SKT chia sẻ tham vọng “lọt vào trận Chung kết” với những chiến thắng liên tiếp sau đây.

Số tiền thưởng nóng có lẽ đã thúc đẩy không nhỏ động lực thi đấu của SKT trong trận đại chiến với KT

HLV Choi chia sẻ một số thứ mà SKT đang tiến hành cải thiện sau trận chạm trán đầu tiên với KT, và đội tuyển đã chuẩn bị thế nào cho lần đối đầu với đại kình địch ở trận lượt về.

Chúng tôi tập trung vào tầm nhìn và di chuyển ở khoảng thời gian đầu, đó là lý do tại sao chúng tôi có một quãng thời gian khó khăn khi đấu với KT (lần gần đây nhất)”, HLV Choi nói. “Nên chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng Kim “Profit” Jun-hyung và Kang “Blank” Sun-gu. Cả hai tuyển thủ đều đang duy trì được phong độ tốt. Chúng tôi lựa chọn Zilean ở Ván 3 bởi vị tướng này trụ đường tốt với đội hình cấu rỉa.

ABC (Tổng hợp)