[LMHT] SKT T1 vô địch LCK Mùa Hè 2015

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Với chiến thắng dễ dàng 3-0 trước KT Rolster ở trận Chung kết, SKT T1 đã lê ngôi tại LCK Mùa Hè 2015 cùng vị trí hạt giống số 1 đại diện cho Hàn Quốc tham dự CKTG.

Chưa bao giờ trận đối đầu đầy duyên nợ trước SKT T1 và KT Rolster trở nên nóng hơn như thế. Tưởng chừng như đã chìm sâu vào thành công trong quá khứ, thế nhưng KT đã bất ngờ vượt qua nhiều cái tên đáng giá để góp mặt trong trận Chung kết LCK Mùa Hè 2015 với SKT T1.

KT buộc lòng phải đánh bại SKT để giành suất có mặt tại CKTG 2015, còn về phía Faker và những người đồng đội, chiến thắng sẽ đem lại cho họ vị trí hạt giống số 1 khi bước vào giải đấu lớn nhất bộ môn LMHT vào đầu tháng 10 tới đây.

Marin đã có một trận đấu tuyệt hay.

Thế nhưng, một trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tích mà người hâm mộ mong đợi đã không diễn ra khi mà SKT đã “đè bẹp” hoàn toàn KT sau 3 trận đấu. Ở ván đấu thứ nhất và thứ ba, KT luôn là đội có được khởi đầu tốt hơn và người nổi bật nhất là xạ thủ Arrow khi tuyển thủ này luôn có Tam Hợp Kiếm từ rất sớm nhờ có được khá nhiều mạng hạ gục…Nhưng bằng đẳng cấp và kỹ năng vượt trội cùng sự dẫn dắt của đội truyển Marin…SKT đã tìm ra cách lội ngược dòng và dần dần hủy diệt KT.

Sau trận Chung kết đáng quên năm 2013, khi mà người đi đường giữa Ryu còn thi đấu trong màu áo của KT, thì đây là lần tiếp theo họ thua “tâm phục khẩu phục” trước Faker và tập thể SKT. Cùng với SKT, KOO Tigers là đại diện tiếp theo của Hàn Quốc có mặt tại CKTG khi đóng vai hạt giống số 2.

Chiến thắng “trắng” 3-0 trước KT ở loạt Bo5 tại Chung kết LCK Mùa Hè 2015 của SKT là lời khẳng định đanh thép cựu vương CKTG Mùa 3 đang quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết và những đối thủ của họ hãy cứ dè chừng dần đi…

June_6th