LMHT: SKT T1 sắp sửa thay đổi tên gọi

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nó sẽ ngắn gọn, xúc tích hơn trước rất nhiều.

Comcast Spectacor và SK Telecom công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược trong lĩnh vực esports vào hôm thứ Hai tuần trước (18/02) tại Đại hội Thế giới Di động - theo báo cáo của ESPN Esports.

SK Telecom - nhà mạng viễn thông sở hữu đội tuyển LMHT vĩ đại nhất lịch sử có tên SK Telecom T1 - và Comcast Spectator - công ty có trụ sở tại Philadelphia, Mỹ và cũng là ông chủ là Overwatch League team Philadelphia Fusion – đã cùng nhau hợp tác tạo ra T1 Entertainment & Sports.

Tổ chức này sẽ hoạt động ở cả ba địa điểm bao gồm Philadelphia, Los Angeles và Seoul. Thông qua đây, tất cả các đội tuyển esports SKT T1 sẽ được đổi tên thành “T1” kể từ nửa cuối mùa giải 2019 - tức giai đoạn Mùa Hè - theo giao kèo giữa hai bên.

Quan hệ hợp tác giữa Comcast Spectacor và SK Telecom bắt đầu nảy sinh vào tháng 10/2018 khi đại diện của hai bên gặp gỡ nhau tại Busan, Hàn Quốc trong khuôn khổ giải đấu Chung kết Thế giới LMHT – theo ESPN Esports đưa tin.

Tham vọng của Comcast thông qua mối quan hệ này là để xây dựng một thương hiệu esports toàn cầu, kết hợp với tên tuổi và kinh nghiệm của SK Telecom trong lĩnh vực.

SKT T1 đã tham gia vào lĩnh vực esports trong nhiều năm qua và đạt được thành công to lớn với ba chức vô địch CKTG LMHT. Và dù vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều đối thủ khác nhưng theo ESPN Esports, tổ chức esports hàng đầu này đang có ý định “lấn sân” sang nhiều bộ môn khác – bao gồm Apex Legends, Fortnite Super Smash Bros.

ABC (Theo Dot Esports)