[LMHT] SKT phô trương sức mạnh bằng chiến thắng nhẹ nhàng trước Jin Air

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Có quá nhiều điểm nổi trội mà đội hình mới của SKT T1 đã thể hiện khi vượt qua Jin Air Green Wings với tỉ số 2-0 cách biệt.

Thích ứng tốt với metagame, Huni chơi tốt tướng đỡ đòn và có thể kiên trì kéo dài ván đấu để đạt được mục đích cuối cùng…là những điểm có thể thấy rõ trong cách vận hành lối chơi của đội ĐKVĐ Thế giới tại trận đấu ra quân LCK Mùa Xuân 2017 gặp Jin Air.

Trong hai ván đấu kéo dài tổng cộng 85 phút đồng hồ, Faker là ngôi sao sáng nhất trong đội hình mới có thêm sự góp mặt của Huni và Peanut. Lần lượt sử dụng Orianna (KDA 8/4/8) và Katarina (KDA 8/2/6), Faker đã hoàn toàn đè bẹp đường giữa do Kuzan bên phía Jin Air đảm nhiệm. Hơn thế, anh còn trực tiếp thực hiện những pha đảo đường hợp lý giúp cho SKT giành lại thế trận sau khi bị Jin Air dồn ép ở thời điểm đầu Ván 2.

SKT ăn thành công Baron nhưng phải bỏ lại rất nhiều điểm hạ gục về tay Jin Air

Nhưng chừng đó là chưa đủ để Jin Air làm nên điều bất ngờ trước SKT ở Ván 1

Khả năng bắt nhịp metagame của các thành viên SKT được thể hiện rõ ràng trong nhưng sự lựa chọn tướng của họ. Ngoài Katarina đường giữa, Bang đã chơi tốt Ziggs đường giữa với KDA 7/4/8 và Huni đã cho thấy khả năng thi đấu trong vai trò thiên về hỗ trợ tốt thế nào khi sử dụng Maokai và Poppy (KDA tổng 5/2/24)…Màn trình diễn tốt của ba tuyển thủ trên đã làm lu mờ phần nào Peanut và Wolf – mặc dù hai người này cũng đóng góp rất nhiều vào chiến thắng chung của toàn đội SKT.

Chênh lệch gần 15.000 Vàng đã được SKT tạo ra trước JIn Air ở phút 30 của Ván 2

Chiến thắng dễ dàng dành cho SKT khi mà lợi thế mà họ có được đã là quá lớn

Chung cuộc, SKT đã dễ dàng vượt qua Jin Air sau lần lượt hai ván đấu 17-10 (chênh lệch gần 15.000 Vàng sau 45 phút) và 25-16 (chênh lệch khoảng 16.000 Vàng sau 40 phút).

Hôm qua, KT và Samsung gọi, SKT của Faker đã ngay lập tức trả lời

Với điểm số đầu tiên có được, SKT đã tạm thời vươn lên dẫn đầu BXH LCK Mùa Xuân 2017 cùng với KT RolsterSamsung Galaxy, hai đội tuyển cũng đều có được thắng lợi ở ngày hôm qua (17/01). SKT sẽ tiếp tục có trận đấu tiếp theo gặp Kongdoo Monster vào lúc 18g00 ngày 22/01.

Trong khi đó, Jin Air sẽ chạm trán Longzhu Gaming, đội tuyển cũng đã thất bại ở ngay trận mở màn, vào lúc 18g00 ngày 21/01.

ABC