[LMHT] SKT mất chưa đầy một giờ đồng hồ để đả bại bbq

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Faker và đồng đội đã có chiến thắng nhẹ nhàng để ngay lập tức quay trở lại cuộc đua tranh trên BXH LCK Mùa Hè 2017.

SK Telecom T1 đã có được điểm số đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2017 khi đánh bại bb.q Olivers với tỉ số 2-0 sau 57 phút thi đấu. Một trận đấu mà nhà ĐKVĐ đã áp đảo hoàn toàn đối thủ và nhanh chóng quay trở lại cuộc đua tranh trên BXH.

Ở Ván 1, khi mà bộ đếm giờ chưa điểm sang phút thứ 10, cục diện đã được an bài khi SKT có được những pha kêu gọi hợp lý và kết hợp nhuần nhuyễn với nhau hủy diệt đường dưới của bbq. Tại đường trên, Lucian của Huni đã không cho Kennen có một phút giây ngơi nghỉ khi vượt trội về chỉ số lính và có được pha solo-kill vào phút thứ 9.

Diễn biến sau đó không có gì đáng bàn khi SKT đã hoàn toàn kiểm soát bản đồ, đánh sập toàn bộ dàn trụ ngoài của bbq và vượt lên dẫn 11.000 Vàng sau 20 phút thi đấu. SKT đẩy nhanh tốc độ bằng bùa lợi Baron dễ dàng ở phút 23, đẩy thẳng vào đường giữa, hạ gục bốn thành viên bên phía bbq rồi kết thúc ván đấu.

Kịch bản Ván 2 không có mấy thay đổi, khi Huni có được điểm Chiến Công Đầu ở phút thứ tám giúp SKT vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, bbq bất ngờ có pha phản công mạnh mẽ ở pha giao tranh gần hang Rồng, tiêu diệt tới bốn thành viên của SKT trong khi chỉ bỏ lại duy nhất một người – Quadrakill dành cho Corki trong tay đường giữa Tempt.

Sau đó, bbq là đội nhỉnh hơn về số điểm hạ gục sau các pha giao tranh nổ ra không ngớt, nhưng SKT vẫn dẫn trước về Vàng khi lợi thế hơn trụ bảo vệ và Rồng Nguyên Tố. bbq tiếp tục cho thấy khả năng phối hợp giao tranh tốt xoay quanh Sejuani của Crazy, và thậm chí đã vượt lên trên về lượng Vàng so với SKT ở thời điểm phút 25.

Thế nhưng, đây cũng chính là thời điểm mà bbq mắc phải sai lầm chí mạng, để thua giao tranh và không thể cạnh tranh được bùa lợi Baron với SKT, để cho Faker và Bang liên tiếp có được những mạng quan trọng. Khi mà Galio đã trở nên không thể bị ngăn cản, SKT chỉ đơn giản là tràn lên theo sau Faker và đẩy lui đội hình của bbq về sâu phần sân nhà.

SKT lấy xong đường giữa của đối thủ rồi tiếp tục càn quét đường dưới trước sự bất lực của các thành viên bên phía bbq. Khi mà chênh lệch đã lên tới khoảng 9.000 Vàng, cùng ba bùa lợi Rồng Nguyên Tố, SKT dễ dàng đánh sập các trụ bảo vệ cuối cùng khi mà bbq chỉ còn cách đứng nép mình trên Bệ Đá Cổ.

Ở trận đấu diễn ra cùng Ngày 4 – Tuần 1 LCK Mùa Hè 2017, tân binh Ever8 Winners cũng đã có chiến thắng 2-0 trước MVP.

Như vậy sau tuần thi đấu khai màn, đang có tới sáu đội tuyển bằng điểm nhau với hệ số 1-1.

BXH LCK Mùa Hè 2017 sau tuần thi đấu đầu tiên

Tại Tuần 2 LCK Mùa Hè 2017, SKT sẽ lần lượt chạm trán với Longzhu Gaming vào lúc 18g00 ngày 07/6 và Ever8 sau đó đúng ba ngày (18g00 ngày 10/6).

Lịch thi đấu Tuần 2 của LCK Mùa Hè 2017

ABC