[LMHT] SKT gặp KT hai lần liên tiếp vào đầu tháng 3

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hai thế lực của LMHT Hàn Quốc sẽ đụng nhau “chan chát” ở Tuần 6 LCK Mùa Xuân 2016; Team Liquid xác nhận đã ký hợp đồng với Link...

LCK Mùa Xuân 2017 công bố lịch thi đấu vòng bảng

Lịch thi đấu chính thức của 120 trận đấu thuộc vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 đã được BTC công bố cách đây ít giờ trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Người hâm mộ giải đấu LMHT số một của Hàn Quốc sẽ được theo dõi nhiều trận đâu nhất (88) vào tháng Ba, trong khi đó tháng Tư chỉ diễn ra vỏn vẹn tám cặp đối đầu trước khi giai đoạn vòng bảng khép lại.

Thể thức của giải đấu LCK Mùa Xuân 2017 không có bất cứ sự thay đổi nào so với những mùa giải trước khi ở giai đoạn vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt và các trận đấu đều theo thể thức Bo3. Năm đội tuyển có thành tích tốt nhất sẽ tiếp tục lọt vào vòng play-off.

Lịch thi đấu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 ở Tháng Một

Lịch thi đấu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 ở Tháng Hai

Lịch thi đấu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 ở Tháng Ba

Lịch thi đấu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 ở Tháng Tư

Ở ngay trận đấu khai mạc của LCK Mùa Xuân 2017, trận Chung kết của LCK Mùa Hè 2016 sẽ được tái hiện với sự góp mặt của ROX Tigers vs KT Rolster diễn ra vào lúc 15g00 ngày 17/01 tới đây. Bên cạnh đó, Á quân CKTG 2016, Samsung Galaxy sẽ có một Tuần đấu khai màn đầy khó khăn khi phải tiếp đón lần lượt Longzhu Gaming (18g00 – 17/01)Afreeca Freecs (15g00 – 19/01).

Trong khi đó, SK Telecom T1 sẽ có hai trận đấu gặp Jin Air Green Wings (15g00 – 18/01) và đội mới giành suất thăng hạng Kongdoo Monster (18g00 – 22/01).

Đáng chú ý hơn cả, hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2017 là SKT và KT sẽ đối đầu với nhau liên tiếp ở Tuần 6 vào lúc 15g00 ngày 02/3 và đúng vào giờ đó sau ba ngày.

Đội tuyển LMS Đài Loan sử dụng logo “đặc dị” nhất trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp

Fireball sử dụng logo là một chàng trai mập ú

Đó chính là logo biểu tượng của Fireball, đội tuyển được thành lập vào tháng 12 năm ngoái sau khi mua lại suất tham dự LMS Mùa Xuân 2017 của Midnight Sun Esports. Đáng chú ý trong thành phần của Fireball là hai cựu thành viên tới từ Hong Kong Esports (Lai “Wind” Chap Yin và Hsu “MarS” Chia-Chun), đội tuyển này đã vượt qua cơn khủng hoảng tài chính để sẵn sàng tham dự giải đấu LMHT số một Đài Loan.

Nhưng có lẽ điều đó không quan trọng. Điều quan trọng ở đây là chàng trai mũm mĩm đang trở thành linh vật và logo đại diện của đội.

Anh chàng này đến từ đâu? Trông có vè giàu có, ăn chơi như vậy thì lấy tiền đâu ra? Và tại sao lại có biểu tượng của Harry Potter ở phần tóc phía trước mặt???

Chúng ta có thể sẽ chẳng bao giờ biết được, có thể ít nhất là cho đến khi LMS Mùa Xuân 2017 chính thức khởi tranh vào ngày 21/01 tới đây.

Team Liquid xác nhận Link có tên trong đội hình

Ngày hôm nay (06/01), Riot Games đã cập nhật danh sách cơ sở dữ liệu đội hình, trong đó có tên của Austin “Link” Shin trong thành phần của đội tuyển Liquid. TL đã xác nhận ký hợp đồng với Link trong cả mùa giải 2017, để anh này cùng cạnh tranh vị trí đường giữa với Greyson “Goldenglue” Gilmer.

Trong một bản thông báo gửi cho trang Yahoo Esports, HLV Trưởng của TL, David Lim nói: “Tôi rất vui mừng để hoàn thiện đội hình của chúng tôi và chào mừng Link tới với gia đình Liquid. Link là một cầu thủ rất đầu óc và là một người thể hiện được vai trò trọng tâm trong đội. Chúng tôi sẽ luân phiên Link và Goldenglue trong suốt mùa giải. Và đó là hy vọng của tôi trong quá trình diễn ra mùa giải, rồng hai đầu Link và Goldenglue sẽ thách thức những đội hình hàng đầu của LMHT.

Link rời CLG ngay trước thềm khai mạc LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015

Link quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp LMHT sau hơn một năm rời xa. Cựu đường giữa của Counter Logic Gaming đã không tham gia bất cứ giải đấu chuyên nghiệp nào kể sau khi rời đội vào tháng 5/2015.

TL trước đó đã xác nhận đội hình thi đấu tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 bao gồm:

  • Đường trên: Samson “Lourlo” Jackson
  • Đi rừng: Kim “Reignover” Yeu-jin
  • Đường giữa: Goldenglue & Link
  • Xạ thủ: Gwang-jin “Piglet” Chae
  • Hỗ trợ: Matt “Matt” Elento

Gamer