LMHT: SKT đang ráo riết tìm kiếm người đi rừng, bao gồm cả Peanut

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Fan SKT đang hy vọng vào một cuộc tái ngộ giữa Faker và Peanut.

SK Telecom T1 đã kết thúc mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử tổ chức cách đây vài tháng nên không có gì bất ngờ khi họ đang bắt tay vào việc tìm kiếm những tài năng mới.

Một trong những điểm yếu mà SKT cần phải khắc phục ngay chính là vị trí đi rừng, và họ đang để mắt tới người cũ Han “Peanut” Wang-ho, theo nguồn tin độc quyền của Inven.

Peanut là một phần của SKT khi đội tuyển này đăng quang tại 2017 Mid-Season Invitational và để thua Samsung Galaxy 0-3 ở trận Chung kết CKTG năm ngoái. Ngay sau đó, Peanut chia tay với SKT để gia nhập Kingzone DragonX, nơi có hai người đồng đội cũ thân thiết từ thời còn chơi cho ROX Tigers là Kim “PraY” Jong-in cùng Kang “GorillA” Beom-hyeon.

Theo các kênh truyền thông chính thống của giải đấu LCK Hàn Quốc, SKT đã tiến hành đàm phán vưới Kingzone, tổ chức đang nắm quyền quản lý hợp đồng của Peanut. Tuy nhiên, kết quả của những buổi trao đổi giữa các bên vẫn chưa được tiết lộ. Thông tin này xuất hiện sau khi phía Kingzone khẳng định chưa hề nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ SKT hồi đầu tuần này.

Peanut không phải là tuyển thủ duy nhất nhận được sự săn lùng gắt gao từ phía SKT. Theo Inven, đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử LMHT đang quan tâm tới hai người đi rừng giấu tên khác – nhưng một người đã từ chối, trong khi tuyển thủ còn lại vẫn chưa đưa ra câu trả lời rõ ràng.

Peanut, người đã có một mùa giải phục vụ cho SKT, vẫn là tuyển thủ nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng fan hâm mộ có lẽ chỉ sau huyền thoại Lee “Faker” Sang-hyeok. Việc Peanut và Faker có thể cùng nhau tái hợp trong màu áo SKT sẽ gây phấn khích cho rất nhiều người.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng ta chưa thể khẳng định bất điều gì bởi thị trường chuyển nhượng chỉ bắt đầu sau ngày 19/11.

ABC (Theo Dot Esports)