LMHT: Skarner không có trang phục mới trong 5 năm qua

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Vị tướng “tủi thân” nhất trong LMHT là đây!

Trong khi Riot Games hứa hẹn sắp tung ra trang phục mới cho Bard, Pantheon và Taliyah thì Skarner chưa được nghe thông tin này trong hơn nửa thập kỷ đã qua.

Theo đó, trang phục mới nhất của Bọ Cạp Kim Cương là Skarner Vệ Binh Sa Mạc đã được phát hành từ 26/4/2015. Đáng buồn hơn khi đó mới chỉ là bộ trang phục thứ tư của Skarner dù đây là một trong những vị tướng “già đời” nhất LMHT.

Trang phục Skarner Vệ Binh Sa Mạc

Do đó, Skarner là vị tướng có thời gian dài nhất không nhận được trang phục mới.

Những vị tướng đã không sở hữu trang phục trong 1,000 ngày qua bao gồm Kayle, Ornn và Syndra.

Rõ ràng, việc cân bằng thiết kế các trang phục cho tổng cộng 148 vị tướng trên Đấu Trường Công Lý đang là một thử thách không hề đơn giản dành cho Riot.

Tuy nhiên, vì đã có hơn 900 trang phục và đang nhắm đến mục tiêu 120 skins mới trong năm 2020 thì đại đa số các vị tướng trong LMHT đều đã có dịp tỏa sáng.

Tỏng danh sách các vị tướng không có trang phục mới trong hơn 1,000 ngày chứa nhiều cái tên không phải dạng người. Đây có thể là một trong số những lý do cơ bản khiến chúng không được ưu ái thiết kế trang phục. Bởi lẽ, Riot có thể dễ dàng hoàn thiện các skins dựa trên hình mẫu con người hoặc tộc Yordle hơn.

Đó là trường hợp của Bard, dạng Rồng của Shyvana, Kindred, Vel’Koz lẫn Skarner.

Miss Fortune đang là vị tướng có nhiều trang phục nhất trong LMHT với 14 skins

Nhưng cũng còn đó một vài trường hợp ngoại lệ không mang hình dáng con người như Malphite hoặc Alistar đang có hơn 10 trang phục.

Bên cạnh đó, một tiêu chí quan trọng khác thúc đẩy Riot bắt tay vào làm những bộ trang phục mới còn liên quan đến sức mạnh trong metagame và mức độ phổ biến.

Ví dụ như Ezreal, vị tướng chưa bao giờ lỗi thời và luôn đáp ứng được mọi meta, đang có tới 13 trang phục các loại.

Có vẻ như Riot đang muốn chiều lòng những fan hâm mộ các vị tướng sở hữu ít trang phục khi tiết lộ kế hoạch tập trung hơn vào chúng trong năm 2020 – như Skarner, Rek’Sai và Kindred.

Chúng tôi hy vọng sự tập trung của năm nay sẽ đổ dồn vào những vị tướng ít được chú ý đến nhằm đem lại cảm giác hài lòng cho những người yêu thích chúng vì đã lâu rồi họ không được thấy một trang phục mới”, Jessica “Safelocked” Nam, Trưởng Nhóm Phát triển LMHT, thông tin trong video Nhật ký Phát triển mới nhất.

Để chứng minh cho điều đó, Riot đang hoàn thiện trang phục Pantheon Vũ Khí Tối Thượng mới toanh sau hơn 1,300 ngày kể từ skin cuối cùng của vị tướng này.

Gnar_G (Theo Dot Esports)