[LMHT] Siêu Sao Việt Nam mất chưa đến 100 phút để điền tên vào trận Chung kết

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 trước Siêu Sao Philippines đã giúp cho Siêu Sao Việt Nam đứng trước cơ hội lớn đăng quang tại 2016 Garena All-Star.

Sau trận thua đầy bất ngờ mà theo nhiều người hâm mộ nhận xét là không tưởng trước Siêu Sao Malaysia ở trận khai mạc, Siêu Sao Việt Nam vừa có chiến thắng thứ sáu liên tiếp tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2016. Cụ thể, Siêu Sao Việt Nam đã đánh bại Siêu Sao Philippines ở trận Bán kết sau ba ván đấu với tỉ số lần lượt là: 21-6 (sau 25 phút), 17-11 (sau 40 phút) và 26-6 (sau 29 phút).

Trong chiến thắng cách đây ít phút, QTV và đồng đội chỉ gặp đôi chút khó khăn trước sức kháng cự của đội bạn ở Ván 2. Nhưng bằng sự tuân thủ nghiêm ngặt chiến thuật với đội hình 3-1-1 để cho Optimus và QTV đẩy lẻ, cuối cùng Siêu Sao Việt Nam cũng đã khoan thủng được bức tường phòng ngự vững chắc của Siêu Sao Philippines và giành chiến thắng khi cách biệt về lượng tiền là 18.000.

Ở Ván 1 tại phút 21, Siêu Sao Việt Nam đã ăn thành công Baron và dẫn trước Siêu Sao Philippines hơn 11.000 tiền

Sau đó họ dễ dàng chuyển hóa lợi thế thành chiến thắng

Ván 2 gặp đôi chút kháng cự từ phía đội bạn, nhưng Siêu Sao Việt Nam vẫn phá thành công nhà chính sau khi hạ gục 4/5 kẻ địch cùng ba đường

Ở Ván 3. Viktor của Optimus đã khiến cho Varus bên phía Siêu Sao Philippines khỏi chơi LMHT khi có KDA 0/6/1 dù bộ đếm thời gian mới chỉ hiển thị phút 22

Sau đó bốn phút, Siêu Sao Việt Nam đẩy nhanh thế trận bằng bùa lợi Baron và "Quét Dơ" đối thủ

Siêu Sao Việt Nam nhanh chóng khép lại loạt Bo3 và chờ đợi đối thủ của họ ở trận Chung kết

Siêu Sao Việt Nam sẽ gặp đội thắng trong cặp Bán kết 2 giữa Siêu Sao Thái Lan vs Siêu Sao Malaysia diễn ra sau đây ít phút. Theo BLV Hoàng Luân (Vietnam Esports TV) nhận định, chức vô địch 2016 Garena All-Star gần như chắc chắn sẽ nằm trong tay của Siêu Sao Việt Nam nếu như họ giữ vững phong độ như hiện tại. Và điều mà anh cùng đông đảo người hâm mộ khác hy vọng là cái cách thể hiện của đội tuyển nước nhà ra sao tại giải đấu quốc tế 2016 International Wildcard All-Star (IWCA) được tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha vào đầu tháng 12 tới đây.

Trận Chung kết của Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2016 sẽ diễn ra vào lúc 17g00 ngày mai (20/11).

2016