[LMHT] Siêu Sao Việt Nam đã góp mặt ở vòng đấu bốn đội mạnh nhất

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau hai chiến thắng thuyết phục liên tiếp ở hai chế độ Một Cho Tất Cả và 1v1, Siêu Sao Việt Nam đang tiệm cận với chiếc vé dụ All-Star Barcelona 2016.

Bắc Latinh không có tuổi khi All Star Việt Nam đánh Lee Sin”, BLV Hoàng Luân khẳng định chắc nịch sau chiến thắng của đội tuyển nước nhà trước đối thủ ở chế độ Một Cho Tất Cả (One For All) Cụ thể, Siêu Sao Việt Nam đã hủy diệt Siêu Sao Bắc Mỹ Latinh với tỉ số 24-8, chênh lệch hơn 15.000 Vàng sau hơn 31 phút thi đấu.

Trong Ngày thi đấu thứ ba tại IWCA 2016, các đội tuyển sẽ thi đấu với nhau ở chế độ Một Cho Tất Cả (One For All) khi cả năm thành viên sẽ đồng loạt sử dụng duy nhất một vị tướng giống nhau. Và với nhận định của Optimus khi cho rằng “Lee Sin là vị tướng mạnh nhất và cũng như là ở trong đội, có tới tận ba người chơi tốt được vị tướng Lee Sin”, Siêu Sao Việt Nam đã lựa chọn Thầy Tu Mù để đấu lại với đội hình toàn Graves của đối thủ.

Đội hình toàn Lee Sin của Siêu Sao Việt Nam không mất quá nhiều thời gian để đánh bại đối thủ

Tại vì (đội) cũng đã tính được hết rồi. Vị tướng Lee Sin thì nó phụ thuộc vào việc mà mình làm tốt hay là tệ chứ không phụ thuộc quá nhiều vào việc bị counter (khắc chế) vì Lee Sin là một tướng cơ động cũng như là toàn diện”, Optimus trả lời phỏng vấn sau khi cùng Siêu Sao Việt Nam có được chiến thắng tương đối dễ dàng.

Sau QTV ngày hôm qua, Optimus là tuyên thủ được Riot lựa chọn phỏng vấn sau chiến thắng

Sau đó, ở trận đấu cuối cùng để cạnh tranh cho tấm vé vào chơi ở vòng đấu loại trức tiếp tại IWCA 2016, Siêu Sao Việt Nam cũng đã có được thắng lợi toàn diện trước Siêu Sao Úc ở chế độ 1v1. Lần lượt Celebrity, QTV và Levi giúp cho Siêu Sao Việt Nam dẫn trước đối thủ 3-0 nên hai ván đấu cuối cùng của Optimus và RonOP không còn quá nhiều ý nghĩa.

Chiến thắng của Levi đã giúp cho Siêu Sao Việt Nam cán đích ở vị trí thứ ba chung cuộc trong thành phần Đội Lửa sau vòng bảng

Như vậy, Siêu Sao Việt Nam cán đích ở vị trí thứ ba trong thành phần Đội Lửa và sẽ gặp đội đứng đầu là Siêu Sao Thổ Nhĩ Kỳ vào lúc 19g00 ngày hôm nay (04/12). Bên cạnh đó, trận đấu còn lại giữa hai đội Siêu Sao Nhật Bản vs Siêu Sao Chi Lê sẽ diễn ra sau đó hai tiếng rưỡi.

Kết quả chung cuộc sau vòng bảng IWCA 2016 với sự vượt trội hoàn toàn nghiêng về Đội Lửa

Hai cặp Bán kết tại IWCA 2016

Cả hai trận Bán kết của IWCA 2016 sẽ được tổ chức theo thể thức Bo3, với ba chế độ lần lượt là:

  • Ván 1: 5v5 thường
  • Ván 2: Thích Khách
  • Ván 3: 1v1 (đội nào vươn lên dẫn trước 3-0 sẽ giành chiến thắng)

​Xem lại màn đối đầu 1vs 1 của Siêu Sao Việt Nam và Siêu Sao Châu Đại Dương:

 June_6th