LMHT: Siêu Sao Đại Chiến 2020 được tổ chức online vào tháng 12

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cổng bình chọn sắp được mở vào “khoảng giữa tháng 11”.

Riot Games đã công bố lịch trình chính thức của giải đấu All-Star Event (Siêu Sao Đại Chiến) năm nay. Diễn ra từ 19-20/12, đây là lần đầu tiên sự kiện LMHT quốc tế cuối cùng trong năm mang đậm tính biểu diễn áp dụng hình thức online.

Vì thế, nó sẽ được chia thành hai giai đoạn riêng biệt: Underdog Uprising (Kẻ Diệt Khổng Lồ) và Superstar Showdown (Siêu Sao Đại Chiến).

Vào thứ Bảy ngày 19/12, các khu vực “hàng xóm” sẽ đối đầu. Đây sẽ là cơ hội để các khu vực nhỏ hơn gây bất ngờ. Ví dụ, các ngôi sao LCS sẽ chạm trán với LLA & CBLOL, trong khi LEC sẽ thử sức với TCL & LCL.

Với thể thức như trên, SofM (LPL) sẽ có dịp gặp lại những người đồng hương VCS tại Siêu Sao Đại Chiến

Như thường lệ, fan hâm mộ sẽ là người bầu chọn những ai có mặt tại Siêu Sao Đại Chiến 2020. Cổng bình chọn sẽ được mở vào “khoảng giữa tháng 11” nhưng chưa được Riot ấn định.

Ở giai đoạn hai, Siêu Sao Đại Chiến, chỉ gói gọn trong ngày 20/12, fan hâm mộ sẽ được chứng kiến màn thử tài của ba khu vực mạnh nhất thế giới gồm LCK, LPL và LEC.

Mỗi khu vực sẽ bao gồm năm tuyển thủ chuyên nghiệp, một đội hình toàn huyền thoại đã nghỉ hưu và một team năm người là những streamers/KOL/nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng.

Đội hình Siêu Sao của LCK và LPL sẽ đọ sức trong loạt Bo3. Đại chiến LCS vs LEC sẽ áp dụng thể thức Bo5. Đội trưởng của các teams cần ít nhất hai phiếu bầu từ các tuyển thủ tại khu vực đó.

Với những ai yêu thích giải đấu solo 1v1 đã trở thành “đặc sản” của các kỳ Siêu Sao Đại Chiến, đừng lo lắng! Năm nay, giải đấu 1v1 vẫn diễn ra với sự góp mặt của bốn khu vực vừa kể trên.

Với việc tổ chức online, hiện tượng ping cao và không công bằng giữa các khu vực chắc chắn sẽ xảy ra. Nhưng Riot cho biết “các kèo đấu đã được lựa chọn kỹ càng để đem lại trải nghiệm thú vị cho tất cả người chơi lẫn người xem.

Các khu vực sẽ cùng làm việc với BTC để đảm bảo rằng họ có được môi trường thi đấu tối ưu nhất.

Gnar_G (Theo Dot Esports)