LMHT: Siêu Sao Đại Chiến 2019 đưa cả URF lẫn TFT vào nội dung thi đấu

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ngày hội của cả động đồng LMHT sẽ diễn ra vào đầu tháng 12.

Riot Games cuối cùng cũng đã cho fan biết những thông tin chính thức đầu tiên liên quan tới giải đấu 2019 All-Star Event (hay còn gọi là Siêu Sao Đại Chiến) – được tổ chức tại Esports Arena, Las Vegas, Mỹ từ ngày 05-07/12.

All-Star Event năm nay sẽ đem tới cho fan hâm mộ một loạt những tên tuổi đình đám nhất của LMHT thế giới để cùng nhau khép lại mùa giải chuyên nghiệp của năm 2019.

Sự kiện kéo dài ba ngày sẽ bao gồm nhiều chế độ chơi thú vị chưa từng xuất hiện và những chương trình từ thiện,…

Đáng chú ý, Riot Games xác nhận Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) sẽ là một phần của All-Star Event. Những gương mặt nổi tiếng nhất của ĐTCL sẽ được mời đến để cùng nhau thi đấu chế độ chơi được yêu thích bậc nhất trong lịch sử LMHT.

Riot cũng đã gửi lời mời tới hơn 60 nhân vật thuộc Chương trình Đối tác Liên Minh để đối đầu với tuyển thủ chuyên nghiệp lần đầu tiên kể từ khi All-Star Event được giới thiệu.

Những Đối tác, tuyển thủ chuyên nghiệp và các nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng cũng sẽ cùng nhau đấu “nhân phẩm” thông qua ĐTCL.

Sau đây là những giải đấu nhỏ nằm bên trong All-Star Event năm nay:

  • All-Star 1v1
  • ĐTCL
  • 5v5 Summoner’s Rift
  • Showmatch
  • URF (chọn ngẫu nhiên)
  • Tandem Mode (hai người chơi dùng chuột/bàn phím cùng nhau điều khiển chung một vị tướng)

64 ngôi sao sẽ tham dự All-Star Event – bao gồm hai tuyển thủ chuyên nghiệp tới từ các khu vực nhận được số phiếu bầu cao nhất từ fan hâm mộ. Bên cạnh đó, sáu tuyển thủ cũng sẽ có tên trong danh sách “Khách mời All-Star” được Riot lựa chọn sau cuộc bầu chọn.

Trong khi đó, danh sách các Đối tác góp mặt tại All-Star Event sẽ được BTC công bố ngay trước thềm sự kiện.

Gnar_G (Theo Dot Esports)