LMHT: ‘Siêu Sao Đại Chiến 2017’ khởi tranh vào tháng 12 tại Mỹ

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nhiều siêu sao hơn, nhưng ít các trận đấu solo 1v1 hơn.

Giải đấu 2017 All-Star Event của bộ môn LMHT sẽ diễn ra từ ngày 07-10/12 với sự góp mặt của tám đội tuyển ưu tú nhất để khẳng định vị thế vị thế khu vực của họ.

Năm tuyển thủ Việt Nam đã giành quyền tham dự All-Star Event tại Barcelona vào tháng 12 năm ngoái

Giải đấu sẽ được tổ chức tại sân khấu LCS Bắc Mỹ tại Los Angeles, California và fan hâm sẽ là người quyết định xem đội tuyển nào góp mặt tại sự kiện LMHT đáng chú ý nhất vào thời điểm cuối năm 2017.

Fan cần phải bỏ phiếu bầu chọn cho một xạ thủ, hỗ trợ, đi rừng, đường giữa và đường trên để đại diện cho các khu vực tương ứng tham gia tranh tài tại giải đấu All-Star năm nay – dĩ nhiên tuyển thủ có số lượng phiếu bầu cao nhất sẽ nhận được tấm vé máy bay đi Mỹ.

Sau đó, các tuyển thủ sẽ được quyền lựa chọn HLV từ khu vực của họ để lãnh đạo đội.

Không giống với năm ngoái, Riot Games đang hướng tới sự thay đổi khi loại bỏ suất của khu vực Wildcard và số lượng đội tham dự từ sáu lên tám.

Đội hình Siêu Sao Hàn Quốc tại 2016 All-Star Barcelona

Bên cạnh năm khu vực lớn là LCK Hàn Quốc, LPL Trung Quốc, LCS Châu Âu, LCS Bắc Mỹ và LMS Đài Loan, 2017 All-Star Event còn có sự góp mặt của GPL Đông Nam Á, TCL Thổ Nhĩ Kỳ cùng CBLOL Brazil nhờ màn trình diễn của họ ở những giải đấu quốc tế trong suốt năm vừa qua.

Cụ thể, tám đội tuyển siêu sao sẽ được chia thành hai bảng đấu thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm theo thể thức Best-of-One (Bo1). Hai đội có thành tích cao nhất ở vòng bảng sẽ bước tiếp vào vòng Bán kết, với hai cặp đấu được phân định theo thứ hạng trên BXH, theo thể thức Best-of-Three (Bo3).

Trận Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/12, nơi mà trận Best-of-Five (Bo5) được tổ chức để tìm ra vị vua của 2017 All-Star Event.

Bốn thành viên của đội Siêu Sao Châu Âu tại 2016 All-Star Barcelona

Để tám đội có đủ thời gian chuẩn bị cho giải đấu chính, hạng mục 1v1 đã được cắt giảm thời lượng. HLV của mỗi đội sẽ là người lựa chọn hai siêu sao đại diện cho khu vực của mình thi đấu ở hạng mục solo 1v1, thay vì chỉ một người như trước.

Theo đó, BTC sẽ tiến hành bốc thăm chọn ra tám cặp đấu theo định dạn Single Elimination (thua trận đồng nghĩa với bị loại). Cả hai vòng 1/16 và Tứ kết đều theo thể thức Bo1, sau đó loạt Bo3 sẽ được áp dụng ở những trận đấu cuối cùng thuộc vòng Bán kết và Chung kết.

Fan giờ chỉ có thể tham gia bỏ phiếu bầu chọn cho những tuyển thủ trực thuộc khu vực của họ, thêm một sự thay đổi đáng kể nữa so với năm trước. Riot thông báo rằng, họ quyết định từ bỏ cách thức tổ chức giống như năm ngoái và buộc mỗi khu vực phải chiến đấu cho chính họ, thay vì tạo ra một giải đấu giải trí và vui nhộn như những gì chúng ta đã biết.

Vòng bầu chọn của 2017 All-Star Event sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 11 sắp tới - giá vé sẽ được công bố cùng thời điểm.

2016