[LMHT] Siêu đội tuyển Hàn Quốc sẽ được thành lập để đối đầu nhà vô địch SKT T1

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Siêu Đội Tuyển Hàn Quốc đang trên đà được thành lập, họ sẽ bao gồm những ai. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cái tên sáng giá nhất nhé.

Mới đây, trên chương trình nổi tiếng Radio "eSports", những bình luận viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã hé lộ một thông tin cực sốc. Theo đó, một siêu đội tuyển đang trong quá trình tuyển chọn và sẽ rất nhanh nữa thôi được trình làng. Đội tuyển này sẽ sở hữu những ngôi sao xuất sắc nhất Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc thời điểm hiện tại.

 

Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về đội hình nào cũng như tổ chức đằng sau. Nhưng với những tin tức chuyển nhượng trong những ngày vừa qua. Chúng ta cũng có thể đoán biết được phần nào những cái tên sẽ gia nhập đội tuyển này. Hãy cùng điểm qua nhé!

Đường trên - Smeb

Ngoài Lee "Faker" Sang hyoek ra, Smeb là ngôi sao sáng nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc vào lúc này. Chả thế mà trong buổi lễ Korea esports Award 2016 vừa qua, Smeb giành được giải tuyển thủ đường trên xuất sắc nhất năm. Giữa anh chàng là 4 tuyển thủ của SKTelecom T1.

 

Chính Smeb là người đã cướp thành công con Baron từ tay Score. Qua đó giúp Rox Tigers lật ngược được thế cờ và giành chiến thắng trước KT Rolster trong ván đấu thứ 5 định mệnh. Từ đấy lên ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2016.

25/11 vừa qua, Smeb chính thức tuyên bố anh và Rox Tigers đường ai nấy đi. Khả năng ra nước ngoài hay cụ thể là Trung Quốc của Smeb không phải không có. Tuy nhiên với việc Riot Games thay đổi cơ cấu giải thưởng CKTG, các tuyển thủ Hàn Quốc sẽ ít muốn mạo hiểm xuất ngoại sang LPL hơn. Chính vì thế, việc Smeb ở lại LCK và ký hợp đồng với Siêu Đội Tuyển có khả năng rất cao xảy ra.

Đi Rừng - Peanut

 

Thời gian vừa qua, có khá nhiều tuyển thủ đi rừng nổi tiếng Hàn Quốc trở lại quê hương của mình. Có thể kể đến những cái tên như Dandy (anh chàng này đã hết hợp đồng với Vici Gaming) hay Spirit. Tuy nhiên với 2 năm thi đấu ở nước ngoài, Dandy cũng nư Spirit chỉ còn là cái bóng của mình.

Thế nên, cái tên phù hợp nhất cho đội hình siêu sao lúc này chỉ còn lại Peanut. Từng là đồng đội của nhau ở Rox Tigers, chính Peanut là người giúp Smeb vươn lên đỉnh trong năm 2016. Khi hai người tỏ ra vô cùng ăn ý với nhau. Hơn nữa, Peanut còn trẻ và tiềm năng của anh chàng này vẫn còn là rất lớn.

Chính vì thế, Peanut về với team Siêu Sao là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hợp đồng của anh chàng này với Rox Tigers cũng đã hết hạn sau ngày 25/11 vừa qua.

Đường giữa - Pawn

Tuyển thủ đường giữa là khắc tinh cứng của Faker đã chính thức trở lại Hàn Quốc sau 2 năm làm mưa, làm gió ở LPL. Nhìn đống danh hiệu mà Pawn nhận được, không ai dám mở miệng nói anh chàng này đã lỗi thời. Trong 2 năm trở lại đây ở các giải đấu quốc tế, chỉ có duy nhất Edward Gaming thành công trong việc hạ gục được SKT T1. Đó chính là MSI 2015.

 

Với quân bài Morgana, Pawn trở thành người đầu tiên và cũng là duy nhất ngăn cản Faker giành ngôi vương. Câu nói huyền thoại: "Với Faker, tôi chỉ cần đánh 70% thực lực" cũng từ đây ra đời. Cho dù có phần hơi nổ, nhưng người chiến thắng thì đương nhiên có quyền được nói.

Theo các tin đồn, việc Pawn ký kết với 1 đội tuyển LCK đã là chắc chắn. Vì thế, Pawn có tên trong đội hình Siêu Đội Tuyển Hàn Quốc là cực cao.

Xạ Thủ - Hỗ Trợ: Deft và Mata

Vài ngày vừa qua, có những tin đồn về việc Deft và Mata sẽ đến Longzhu Gaming, một tổ chức có thực lực khá mạnh ở LCK. Tuy nhiên, hai tuyển thủ này đã bác bỏ tin đồn trên. Nơi mà họ mong muốn đến nhất vào lúc này thật khó tin lại là SKT T1.

 

Cũng dễ hiểu thôi, nơi đây có Faker, ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại số một thế giới. Thi đấu với Faker, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về đường giữa của mình. Thế nhưng hi vọng này rất khó trở thành hiện thực. Bang và Wolf sẽ chỉ ra đi khi Kkoma đi theo lời mời của các đại gia Trung Quốc.

Nhìn qua KT Rolster có thể là miền đất hứa nhưng chắc chắn chưa là gì với Siêu Đội Tuyển đang được thành lập này. Pawn cũng là một thành viên nhà Samsung trước đây. Thêm đó sức mạnh đường trên và đi rừng bởi Smeb và Peanut thực sự khiến ai cũng phải run sợ.

Kết

Việc một siêu đội tuyển được thành lập là thông tin được các bình luận viên Hàn Quốc hé lộ trong vài ngày vừa qua. Nó có thể thành hiện thực nếu các mảnh ghép hoàn thành, nó cũng có thể tan thành mây khói.Một đội hình siêu sao ở tất cả các vị trí với HLV Hàn Quốc tài năng thực sự là mối đe dọa với ngôi vương của SKT T1. Hi vọng điều đó sẽ xảy ra và chúng ta sẽ được xem một LCK hay nhất trong lịch sử từ trước đến nay.