[LMHT] Shyn hé lộ những con bài ‘dị’ sẽ chơi ở vòng đấu cuối cùng VCS A Mùa Hè 2015

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau khi sử dụng Ahri, Janna ở vị trí xạ thủ thì liệu sắp tới đây, anh chàng trẻ tuổi sung sức này có tiếp tục đem những Nami, LeBlanc hay Annie vào đội hình của GFL?

Anh chàng xạ thủ Shyn của đội tuyển GIGABYTE Full Louis (GFL) rất có thể sẽ trình làng những vị tướng “đặc dị” ở đường dưới trong tuần thi đấu cuối cùng của VCS A Mùa Hè 2015.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Shyn, anh chàng này cho biết mình đang phân vân có nên đem những con bài khác lạ hẳn đi ở vị trí xạ thủ vốn chỉ “đóng đinh” những cái tên quen thuộc và nhàm chán.

Nếu xem GFL thi đấu khi có Shyn chơi xạ thủ, hẳn tất cả đã không còn lạ lùng với phong cách lên Kiếm Của Hội Kín và Sách Chiêu Hồn Mejai ở những trận anh chàng này sử dụng Corki “xanh xao” một chút. Đặc biệt, trong một vài trận đấu có tính chất chẳng mấy quan trọng, Shyn còn sẵn sàng sử dụng Ahri hay Janna ở vị trí xạ thủ và thường có được những kết quả rất tích cực.

Nhưng dù gì thì Shyn vẫn cần phải cân nhắc một chút về thứ hạng chung cuộc của GFL khi mà đội tuyển của anh chỉ cách đội xếp hạng ba hiện tại là ASUS ImbaFate 2 chiến thắng trong khi mỗi đội còn 3 trận chưa đấu.

BXH VCS A Mùa Hè 2015 trước vòng đấu cuối.

Cụ thể, những đối thủ mà Shyn cùng GFL phải đối đầu ở tuần cuối cùng VCS A Mùa Hè 2015 sẽ là những cái tên tương đối “nhẹ cân” gồm: Saigon Dai Binh (đang xếp thứ 11/16), Saigon Bao Cuong (đang xếp thứ 13/16) và phần nào đó khó khăn hơn một chút là Saigon Fantastic Five (đang xếp thứ 5/16).

Để đảm bảo được vị trí Á quân chung cuộc khi VCS A Mùa Hè 2015 kết thúc, GFL cần chiến thắng tối thiểu 2/3 trận đấu còn lại và cơ hội để Shyn “vác” những: Nami, LeBlanc hay Annie…chơi vị trí xạ thủ là điều rất khó có thể xảy ra vào cuối tuần này.

Liệu sẽ có một LeBlanc biến ảo gây...sát thương vật lý khủng khiếp trong tay Shyn?

Nhưng biết đâu đấy, sự quyết đoán và mạnh dạn hiếm có của Shyn sẽ cho các khán giả theo dõi trận đấu có GFL những bất ngờ khó mà đoán trước được?!

June_6th