[LMHT] Showmatch GPL Mùa Hè 2015: VETV đại chiến GM LMHT

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Để hâm nóng những cặp đấu sống còn tại SEA Qualifier diễn ra vào cuối tuần, ban tổ chức sẽ đem tới khán giả hai trận Showmatch cực hấp dẫn vào thứ Năm (13/08) tới đây.

Showmatch Nữ Nhi So Tài

 

Các nữ game thủ như Umi Trang, Levi Amy hay Javie Huỳnh,… vừa xinh đẹp vừa chơi giỏi Liên Minh Huyền Thoại sẽ là nhân vật chính của trận showmatch này.

 

Lê Anh Trang, biệt danh “Umi”, thuộc cung Sư Tử

Huỳnh Nguyễn Phương Vy, biệt danh “Javie”, thuộc cung Song Ngư

Và đặc biệt, chế độ chơi áp dụng sẽ là Biệt Đội Chợ Đen, chế độ đang được rất nhiều game thủ hưởng ứng thời gian gần đây. Với chế độ chơi này, mọi tính toán chiến thuật sẽ không như thông thường.

Vào mỗi trận đấu, bạn sẽ được cung cấp sẵn 1 đồng Kraken, các đồng Kraken là một đơn vị tiền tệ mới bạn sẽ phải kiếm, để thuê và nâng cấp con lính đánh thuê của bạn. Bạn sẽ phải kiếm các đồng Kraken này để có thể mua cũng như nâng cấp các con lính đánh thuê tùy theo ý mình.

Một đội hình có 5 thành viên nhưng chỉ có 4 lính đánh thuê, vì thế bạn có thể thuê trùng nhau được. Tùy vào cách chơi mà bạn muốn cũng như chiến thuật, các bạn hoàn toàn có thể thuê giống nhau. Hiệu quả nhất, vẫn sẽ là thuê 2 Cua Cướp Cạn, hoặc 2 Kì Nhông Gai, bởi đơn giản 2 lính này là 2 loại có thể gây sát thương tốt nhất lên cả tướng lẫn trụ.

Đồ mới

Bên cạnh những đồ mới, các bạn sẽ được cung cấp thêm tổng cộng 15 trang bị. Và trong số đó, có một món đồ rất bá đạo, không thể không lên.

Brawlers-21 Gương Lừa Gạt: Có thể nói đây là một trong những trang bị thú vị nhất ở chế độ chơi này. Bạn có thể làm rất nhiều thứ với nó, có thể lựa đối thủ một cách hoàn hảo. Những tướng có khả năng giao tranh mạnh hoặc gây bất ngờ có thể lên trang bị này rồi “cải trang” thành tướng hỗ trợ, rồi lập tức mở giao tranh. Đó chính là viễn cảnh mà bất cứ một đội hình nào đều không muốn gặp phải.

Showmatch VETV vs GM LMHT

 

Ngoài trận chiến của các mỹ nữ, khán giả sẽ được theo dõi một trận showmatch mang tính chất “sinh tử” hơn rất nhiều. Đó là cuộc chiến giữa các thành viên VETV và các thành viên vận hành game LMHT.

 

Hiện tại, cả 10 gương mặt tham gia trận đại chiến này đang ráo riết luyện tập, quyết không chấp nhận thất bại.

Nhớ rằng, nếu như đội vận hành game Liên Minh Huyền Thoại chiến thắng, các bạn khán giả sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng các bình luận viên nổi tiếng của VETV diện bộ trang phục tai thỏ vô cùng đáng yêu để bình luận trong vòng cuối VCS A Mùa Hè 2015.

Còn nếu như đội VETV chiến thắng? Các bạn game thủ sẽ được nhận hai ngày x2 IP và XP trên toàn máy chủ Việt Nam.

Trận đấu này sẽ được diễn ra trên chế độ Cấm/Chọn, nơi tính chiến thuật được đề cao.

Bạn sẽ cổ vũ cho ai? Hãy đến trường quay hãng phim Giải Phóng 212 Lý Chính Thắng P9.Q3, nơi tổ chức vòng chung kết GPL Mùa Hè vừa qua để ủng hộ đội mình yêu thích nhé!

AHT/TTDT