[LMHT] Shen và Quinn bị nerf; Morgana, Cho’Gath cùng Lissandra được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 7.6

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cùng với đó là những thay đổi nhỏ về hiệu ứng hình ảnh của Jax, Cho’Gath và Nocturne sẽ “cập bến” ở phiên bản 7.5.

NHỮNG THAY ĐỔI Ở BẢN CẬP NHẬT 7.5

 Jax,  Cho’Gath và  Nocturne sẽ nhận được một vài thay đổi ở bản cập nhật 7.5, theo Andrei "Meddler" van Roon, Trưởng đội ngũ thiết kế của Riot Games. Meddler xác nhận thông tin này trên bảng thông báo ở diễn đàn LMHT, gồm:

  • Jax – Đồng bộ tốt hơn giữa hoạt họa của các đòn đánh thường với tác động thực tế, trình tự tấn công của chiêu cuối , một số chi tiết rõ ràng hơn ở kỹ năng E .
  • Cho – Liên kết tốt hơn giữa khu vực hiệu ứng của W  với khu vực thực tế bị ảnh hưởng. 
  • Nocturne – Hiển thị tầm dây trói E  cho Nocturne, chỉnh sửa chút ít về hiệu ứng hình ảnh của R .

Những thay đổi này nhắm vào những vị tướng “cổ” để đem lại cho chúng đuổi kịp tốc độ phát triển hiện tại trong LMHT.

NHỮNG THAY ĐỔI Ở BẢN CẬP NHẬT 7.6

 Morgana sẽ nhận được một đợt nâng cấp sức mạnh nhỏ ở bộ kỹ năng, khiến cho vị tướng này khả thi hơn trong các trận đấu chuyên nghiệp.

 Shen có vẻ như sẽ bị giảm sức mạnh ở chiêu cuối  Nhất Thống (R), theo Meddler: “Chúng tôi có thể biến hắn ta trở nên sát hơn với trạng thái cân bằng ở cả xếp hạng đơn và các tổ chức đội tuyển trong cùng lúc.

 Quinn vẫn còn quá mạnh sau những thay đổi liên quan tới trang bị Sát Lực, thậm chí “sau đợt giảm sức mạnh của  Áo Diệt Pháp Sư và  Kiếm Ma (Yoummu) ở phiên bản 7.4”, Meddler viết. “Nếu điều đó không tiệm cận được, thì sẽ chuyển sang những thay đổi sức mạnh trung tính để thay thế. Nhắm vào việc khiến cho con đường gank của cô ta có nhiều tương tác hơn một chút.

Cho’Gath có thể cần một đợt tăng sức mạnh”, Meddler tiếp tục. “Chúng tôi đã nhìn thấy một số điểm khó khăn của Cho’Gath sau những thay đổi ở bản cập nhật 7.5, cũng phải nói rằng, tỉ lệ chơi của nó tăng lên đáng kể, nên rất nhiều những người không quen với Cho và người đã trải nghiệm với những lối xây dựng khác nhau đón nhận các thay đổi. Chúng tôi đang chuẩn bị một số yếu tố tăng sức mạnh cần thiết, mặc dù vậy cũng có thể đưa chúng quay trở lại nếu cần thiết.

Là vị tướng cuối cùng được kể tên,  Lissandra, Meddler khẳng định hoàn toàn sẽ có những thay đổi nhỏ nhằm tăng sức mạnh do số lượng xuất hiện dày đặc của các Sát thủ, với mục tiêu làm cho Nội tại  của vị tướng này thỏa mãn hơn.

Gnar_G (Theo Gamurs)