LMHT: Shen, Twisted Fate và Riven sở hữu trang phục dòng Vũ Khí Tổi Thượng

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ezreal và Caitlyn đã có thêm cùng lúc ba đồng minh mới.

Dòng trang phục Vũ Khí Tối Thượng (Pulsefire) sắp có thêm ba mẫu mới, theo thông báo mới nhất của Riot Games trên trang Twitter chính thức vào rạng sáng hôm nay (01/5).

Hình nền của bộ trang phục Riven Vũ Khí Tối Thượng

Hình nền của bộ trang phục Shen Vũ Khí Tối Thượng

Hình nền của bộ trang phục Twisted Fate Vũ Khí Tối Thượng

Shen, Twisted Fate và Riven sẽ là ba vị tướng mới nhất sở hữu trang phục Vũ Khí Tối Thượng – bên cạnh Ezreal và Caitlyn – gia tăng đáng kể số lượng cho dòng trang phục đã tồn tại sáu năm tuổi trong LMHT.

Ba bộ trang phục mới nhất trên đều đã được Riot “nhá hàng” thông qua tài khoản Twitter Riot Đức – nổi bật với màu xanh lam tươi sáng, súng bắn laser và phong cách thời trang đặc trưng ảnh hưởng từ những thập niên 80 của thế kỷ trước…

Không chỉ cùng lúc giới thiệu ba trang phục mà chúng còn đặc biệt bởi không vị tướng nào là Xạ Thủ - khác biệt hoàn toàn so với Ezreal và Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng.

Chắc chắn Shen, Twisted Fate và Riven Vũ Khí Tối Thượng đều rất đẹp nhưng rõ ràng là chúng không phù hợp với nhiệm vụ của Riot trong năm 2018 là tạo ra các bộ trang phục cho những vị tướng đang đặc biệt cần tới nó.

Thực tế, tổng cộng Shen, Twisted Fate và Riven đã sở hữu 23 bộ trang phục – trong đó có cả những bộ trang phục Di Sản (Legacy) quý hiếm. Nói cách khác, người chơi LMHT có rất nhiều lựa chọn để làm mới hình ảnh ba vị tướng trên trên Đấu Trường Công Lý.

Riot không tiết lộ nhiều thông tin về bộ ba trang phục Vũ Khí Tối Thượng trên, như những nét đặc biệt hay mức giá. Chúng vẫn chưa xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ sáng tỏ hơn sau đợt cập nhật phiên bản 8.9 sắp tới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)