LMHT: Shen sắp có trang phục mới sau hơn bốn năm bị Riot ‘ghẻ lạnh’

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Liệu phỏng đoán này có đúng hay Riot lại sắp sửa tung ra một vị tướng mới?

 Shen dường như sắp sở hữu thêm một trang phục mới lần đầu tiên sau bốn năm, theo một bài đăng mới đây trên trang mạng Weibo của Trung Quốc.

Bức hình với một thanh gươm lơ lửng trên không trung – tương tự như cái cách mà Shen vận dụng kiếm hồn  trong mỗi trận đấu.

Việc Riot Games có thể sẽ bổ sung một trang phục mới cho Mắt Hoàng Hôn là một thông tin đáng hoan nghênh với nhiều người chơi LMHT. Bởi trang phục gần đây nhất của Shen đã được phát hành vào tháng 5/2013 – TPA Shen – nhằm vinh danh chức vô địch CKTG Mùa 2 của đội tuyển Đài Loan Taipei Assassins.

Shen cùng với một loạt các vị tướng “cổ lỗ sĩ” khác như  Yorick,  Rumble và  Viktor từ lâu không được Riot chăm chút, tung ra các bộ trang phục mới.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phỏng đoán bởi bức hình này hoàn toàn có thể được Riot dùng để “nhá hàng” một vị tướng mới sử dụng gươm. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tất cả các dấu hiệu đều đang nghiêng về trang phục mới dành cho Shen.

Thế nhưng Shen vẫn không phải là vị tướng phải chờ đợi lâu nhất để tiếp tục bổ sung một bộ trang phục mới – bởi danh hiệu này vẫn đang thuộc về  Cassiopeia. Tuy vậy, Xà Nữ đã chấm dứt “cơn khát” trang phục bằng bộ trang phục Bất Diệt được Riot giới thiệu trên máy chủ PBE.

Gnar_G (Theo Dot Esports)