[LMHT] SF5 ‘thay máu’ cuối mùa giải

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau Sena và Sunny, tuyển thủ nào sẽ là người tiếp theo chia tay SF5?

Hôm qua (30/8), trên trang fanpage Facebook của đội tuyển Saigon Fantastic Five (SF5) đã đăng thông báo chính thức về việc chia tay hai thành viên chủ chốt của họ là Sena và Sunny:

Đây là 2/7 thành viên mới toanh tham gia vào SF5 ở giai đoạn hai của mùa giải và ít nhiều đã để lại được dấu ấn của mình. Nếu Sena nổi tiếng với phong cách đi rừng có xu hướng gồng gánh đồng đội thì Sunny lại có khả năng bảo trợ khá tốt cho xạ thủ Tartarus tỏa sáng. Sự đóng góp của họ thể hiện ở thành tích không tồi của SF5 khi giành vị trí thứ tứ chung cuộc tại VCS A Mùa Hè 2015 và lọt vào vòng bảng thứ hai GPL Mùa Hè 2015…

Sena sẽ chia tay SF5 sau một quãng thời gian thi đấu khá thành công. (Ảnh: VED)

Đây được coi là đợt “thanh lọc” đầu tiên của nhà cựu vô địch GPL khi mà họ đang có dấu hiệu thụt lùi trước những bước tiến dài của các đối thủ trong khu vực ĐNÁ và ngay trong nước. Nhưng đội tuyển "chị em" của Saigon Jokers lại tiếp tục có những biến động mạnh mẽ về mặt đội hình khiến họ khó có thể đạt được thành công ngay lập tức trong thời gian sắp tới.

Cho đến nay, SF5 vẫn đang trong quá trình “tuyển quân” nên chưa có thêm thông báo chính thức nào về mặt nhân sự bổ sung cho đội hình chính thức.

June_6th