LMHT: Sett mọc cánh, E của Zoe bay xuyên qua nửa bản đồ

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chuyện gì đang xảy ra trong LMHT?!

Sett…mọc cánh tiên?

Người chơi LMHT đã phát hiện ra một lỗi hiển thị trên Neeko dẫn tới những tương tác không ngờ và đăng tải hai tấm ảnh thú vị đó lên Reddit vào hôm 09/3.

 

Theo đó, trang phục Neeko Vệ Binh Tinh Tú đã dính bug khiến cho bất cứ vị tướng nào Hóa Hình Sư biến hình thành đều…mọc cách tiên.

Nội tại của Neeko, Huyền Ảnh, cho phép cô nàng ngụy trang thành bất cứ đồng minh nào hòng đánh lạc hướng kẻ địch. Nhưng trang phục Neeko Vệ Binh Tinh Tú lại gặp trục trặc khiến cho Sett có một diện mạo không tưởng với đôi cánh tiên màu xanh lá huyền ảo nổi bật trên nền bản đồ Summoner’s Rift.

Nhiều Redditors đã để lại bình luận vui vẻ rằng nhìn Sett rất giống với nhân vật của nam diễn viên nổi tiếng Dwayne “The Rock” Johnson trong phim Tiên Răng hoặc Choji của series Naruto.

 

Không biết đùa hay thật mà một số người còn kêu gọi Riot Games lấy cảm hứng từ đôi cánh này để thiết kế một bộ trang phục mới.

Không may cho họ khi đây chỉ là một lỗi hiển thị và Riot chưa có ý định tạo ra skin kiểu này. Nhưng ít nhất thì nhà phát triển đã có thêm một gợi ý cho tương lai.

Bong Bóng Ngủ đi từ Bệ Đá Cổ tới Trảng Cỏ đường trên

Phòng Tập lại có một phát hiện đáng giá.

Một người chơi đã dùng Bong Bóng Ngủ (E) của Zoe từ Bệ Đá Cổ và bằng cách nào đó, nó đã đến được Tràng Cỏ (phần lồi ra mới được thêm vào ở Tiền Mùa Giải 2020) đường trên.

Bong Bóng Ngủ là một kỹ năng cực mạnh được Zoe tung ra theo hướng chỉ định. Nếu nó trúng phải mục tiêu đầu tiên, kẻ địch sẽ mất vài giây để rơi vào giấc ngủ và nhận thêm sát thương phép trong quãng thời gian bất động.

Điều đặc biệt là kỹ năng này có thể di chuyển một khoảng cách vô tận miễn là nó đi xuyên qua địa hình. Và đây cũng là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng không tưởng phía trên.

Theo đoạn clip thì Bong Bóng Ngủ đã bay qua nửa bản đồ chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, nó chỉ có tính chất tham khảo bởi thật khó để trúng mục tiêu ở khoảng cách xa như vậy.

Không giống với kỹ năng dạng toàn bản đồ, người chơi cần phải chính xác khi đưa ra quyết định cùng chút ít may mắn để bắn trúng địch. Thậm chí nó còn trở nên khó khăn hơn khi Bong Bóng Ngủ còn yêu cầu kẻ địch phải đứng sát địa hình.

Dù thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn nên thử vận may của mình mỗi khi chơi Zoe.

Gnar_G