LMHT: Seraphine nhận danh hiệu vị tướng bị căm ghét nhất lịch sử

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Mới debut nhưng nữ ca sĩ thần tượng đã có hàng chục ngàn anti-fan.

Màn ra mắt của Ca Sĩ Mộng Mơ trên Đấu Trường Công Lý đã không đi theo đúng ý đồ mà đội ngũ phát triển LMHT của Riot Games mong muốn.

Ở thời điểm viết bài, video “Tiêu Điểm Tướng Seraphine” trên kênh YouTube chính thức của LMHT đang sở hữu hơn 61,000 lượt dislikes - gấp hơn 1.5 lần so với lượt likes (39,000) của chính nó.

Ở phiên bản Hàn Quốc, vị tướng mới nhất còn nhận phải nhiều “gạch đá” hơn với 9,300 dislikes, trong khi chỉ có 730 người ấn like video.

Người chơi Việt Nam lại không tỏ ra gay gắt như vậy, khi vẫn dành cho Seraphine 2,900 likes và chỉ có hơn 320 người nhấn nút không thích.

Video “Tiêu Điểm Tướng Yorick” vào năm 2011 (trước khi vị tướng này được làm lại) thu về 10,000 lượt không thích. Bám sát là video mô tả lối chơi cũ của Gangplank có khoảng 9,300 dislikes. Dù vậy thì video của hai vị tướng này luôn duy trì tỉ lệ thích-không thích xấp xỉ 50%.

Có thể khẳng định nguyên nhân khiến Yorick cũ bị ghét là do bản chất nhàm chán của gã trước khi trở thành “quái kiệt” đường trên chuyên đẩy lẻ và không thể ngăn cản.

Còn về phía Seraphine, cộng đồng tỏ ra không hài lòng với hình tượng của vị tướng 152 của LMHT.

Summoner’s Rift được coi là ngôi nhà chung của tất cả các vị tướng dù họ mang hình hài con người, máy móc, quái vật, thú cưng,…Nhưng không hiểu sao ngôi sao nhạc Pop mới nổi lại luôn coi nhóm nhạc giả tướng K/DA là nhất còn vũ trụ Runeterra chỉ là phụ.

Bên cạnh đó, việc mời một nữ ca sĩ Trung Quốc lồng tiếng cho Seraphine trong ca khúc K-pop mới nhất của K/DA, More, cũng gây ra sự tranh cãi lớn.

Đấy là còn chưa kể tới lối chơi nhạt nhòa, thiếu bản sắc riêngquá giống Sona cùng tiểu sử khác thường có liên quan tới quá khứ của Brackerns,…

Riot đã bắt tay vào việc thực hiện một số thay đổi cần thiết dựa trên quá nhiều những phản hồi tiêu cực từ người chơi LMHT. Theo Tryndamere, tiểu sử của Seraphine “sẽ được sửa lại” trong thời gian sớm nhất.

None (Theo Dot Esports)