[LMHT] Seraph: ‘Sau khi rời CLG, tôi chỉ mong muốn giành chiến thắng và cải thiện các kỹ năng của mình’

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cùng lắng nghe những tâm sự rất thật của Seraph, người cũ của Counter Logic Gaming và hiện đang là người đi đường trên của đội tuyển Team Dragon Knights.

Bạn đã chuẩn bị những gì cho cuộc đối đầu với Winterfox? Bạn có nghĩ mình nằm ở thế “cửa dưới” không?

Tôi nghĩ là 50/50. Tuần này, tôi đang vướng mắc hai vấn đề lớn nên hơi lo lắng một chút.

Team TDK.

Bạn thấy màn trình diễn của bản thân mình trong toàn bộ giải đấu lần này là như thế nào?

Tôi nghĩ nó “ổn”.

Bạn đem Nidalee vào game đấu quyết định. Điều gì đã dẫn tới quyết định này và bạn có cảm thấy mình sẽ làm tốt hơn với một vị tướng khác không?

Alex hỏi tôi: “Chơi Nidalee thì thế nào?”, tôi thực sự chưa có ý tưởng gì trong cuộc đối đầu với Cho’Gath nên tôi cứ làm theo vậy thôi. Nếu tôi được chơi Vladimir, tôi có thể làm tốt hơn, tôi đoán vậy.

Suy nghĩ của bạn sau khi rời Counter Logic Gaming (CLG)? Bạn đã ngay lập tức lên kế hoạch quay trở lại LCS thông qua giải đấu Challenger Series rồi chứ?

Sau khi rời CLG, tôi chỉ mong muốn giành chiến thắng và cải thiện các kỹ năng của mình. Kế hoạch của tôi là chơi xếp hạng đơn ở Hàn Quốc và bắt đầu tìm kiếm một đội sau này nếu tôi đã phát triển thêm.

Bạn thấy thế nào khi ở Team Dragon Knights (TDK) và so sánh vời thời còn thi đấu cho CLG? Sự khác biệt lớn nhất giữa hai đội tuyển là gì?

Lần đầu tiên khi tôi gia nhập CLG, tiếng Anh của tôi cực kỳ tệ nên tôi không thể nói với họ rằng tôi muốn làm gì hay hỏi tôi sẽ phải làm gì. Giờ đây, tôi nói rất nhiều và nếu tôi muốn chơi một vị tướng mới, thậm chí nó không hề mạnh trong meta hiện tại, họ (những người đồng đội ở TDK - PV) vẫn cho tôi cơ hội để tôi được chơi chúng.

Vấn đề lớn nhất mà bạn gặp phải khi còn ở CLG?

Tôi không hợp với Doublelift.

Sự khác biệt lớn nhất khi thi đấu ở LCS và gia nhập một đội tuyển mới thành lập là gì?

Những đội ở hạng dưới có quá nhiều rủi ro, trừ khi họ phải là Origen. Môi trường đội thì cực kỳ tồi, nhưng sau khi chúng tôi giành quyền tham gia LCS, chúng tôi đã gần gũi với nhau hơn.

Bạn có thích meta hiện tại không và liệu bạn cảm thấy mình đã thích nghi tốt với nó chứ?

Meta hiện tại tốt hơn so với Mùa 4. Thực lòng, tôi muốn chơi Kassadin trong một trận đấu đầy tính cạnh tranh nhưng không may, hắn ta không còn là một vị tướng hàng đầu nữa.

Ai là người bạn đang mong muốn được đối đầu nhất? Vì sao thế?

Tôi nghĩ Quas là người giỏi nhất trước khi Impact đến Bắc Mỹ, nhưng Impact ở đẳng cấp cao hơn. Anh ta có thể chơi tốt nhiều vị tướng và phong cách chơi của anh ta cũng rất thông mình.

Kỳ vọng của bạn vào giải đấu LCS là gì?

Trở thành đội mạnh nhất Bắc Mỹ và giành suất đi Chung kết Thế giới.

Bạn làm thế nào để cải thiện tiếng Anh của mình?

Về cơ bản, hầu hết những người Hàn Quốc học tiếng Anh ở trường học nhưng nó không hề có hiệu quả trong các cuộc giao tiếp thực. Tôi tập trung vào nghe trước và xem thật nhiều stream.

Suy nghĩ của bạn về giải đấu MSI vừa rồi? Kết quả có đi ngược lại với mong đợi của bạn không?

Tôi nghĩ cả SKT và EDG đều có 50/50 cơ hội giành chiến thắng nhưng tôi mong họ tiến đến game đấu thứ năm.

Lời cuối cùng?

Xin gửi làm cám ơn tới tất cả người hâm mộ và các nhà tài trợ, đặc biệt là MSI. Tôi hy vọng mình có thể trình diễn những thứ tuyệt vời tại LCS.

June_6th (Theo newsoflegends.com)