LMHT: ‘Senna đã quay trở lại với Lucian’

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Trong phần tiểu sử mới được cập nhật trên trang chủ Trung Quốc, Lucian đã giải thoát vợ mình khỏi sự giam cầm của Thresh.

Thêm một gợi mở khác cho thấy Senna sẽ là vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT – theo phần tiểu sử mới được nâng cấp của Lucian trên trang chủ Trung Quốc.

Diện mạo được cho là của Senna, vị tướng 146 của LMHT

Theo đó, linh hồn của Senna đã bị Thresh bắt nhốt nhưng Lucian đã tìm ra cách giải thoát vợ mình. “Lucian…giải thoát cho Senna nhưng cô không qua đời như anh đã tưởng mà trở lại với hình dạng hư hại và vẫn trong tầm kiểm soát”, theo bản dịch tiếng Anh phần tiểu sử của Lucian.

Cô ta có những sức mạnh mới và sự hiểu biết về Quần Đảo Bóng Đêm cùng tất cả những thứ ma quái. Dù Senna đã trở lại với Lucian nhưng anh ta không hề cảm thấy ổn về điều đó bởi người phụ nữ anh yêu giờ đã bị tàn phá bởi thứ anh ghét. Anh ta không tin tướng tuyệt đối (về Senna).

Trên trang Vũ Trụ của LMHT, tiểu sử của Lucian có đoạn viết, “Trong nỗi kinh hoàng tuyệt vọng của Lucian, con quái vật này dẫn dụ Senna và trói buộc linh hồn cô ta và giam giữ trong một nhà ngục ma quái. Không gì có thể đem cô trở lại. Senna ra đi và lần đầu tiên Lucian phải độc bước trên con đường mà cả hai đã chọn.

Tất cả những dữ kiện trên cho chúng ta biết về vị tướng tiếp theo của LMHT. Tất cả bắt đầu với làn sương mù màu xanh sẫm trên Bệ Đá Cổ của bản đồ Summoner’s Rift. Rồi sau đó, một loạt các dấu hiệu khẳng định Senna sẽ là vị tướng thứ 146 của tựa game.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Senna đang ở rất gần với ngày ra mắt. Và bởi cô nàng đã được nhắc tới trên trang chủ của LMHT Trung Quốc, nó càng khẳng định về sự thật rằng Lucian và vợ sắp đoàn tụ trên Đấu Trường Công Lý.

Gnar_G (Theo Dot Esports)